Hướng dẫn cách nhận code Nhất Kiếm Cửu Thiên mới nhất miễn phí. Với phần thưởng khủng nhất từ trước tới nay chỉ có duy nhất trong bài viết này sẽ được tặng cho bạn đấy nhé.

Là tựa game kiếm hiệp nhập vai với đồ họa đẹp mắt cùng nhiều tính năng bổ trợ hấp dẫn. Người chơi như lạc vào thế giới tu tiên đầy hoa lệ. Và để hỗ trợ các bạn chơi game được tốt hơn thì trong bài viết này có thể nhận được giftcode Nhất Kiếm Cửu Thiên. Cùng theo dõi bài viết này để nhận được các phần thưởng ngay từ bây giờ. Nhận code và đổi quà siêu giá trị nhé.

Hướng dẫn nhận code Nhất Kiếm Cửu Thiên

Chúng tôi đã tổng hợp được một số bộ code Nhất Kiếm Cửu Thiên có giá trị. Các bạn chỉ cần copy và dán vào trong game và có được những món quà này.

Code nhat kiem cuu thien

  • TUKIEM
  • LUYENKIEM
  • CHIENKIEM
  • BINHKIEM
  • CUUTHIEN

Hãy nhập những danh sách giftcode vào và các bạn sẽ có phần thưởng cực khủng. Những siêu phẩm này còn được tặng khi các bạn làm thêm những nhiệm vụ được giao trong game.

Cách nhập giftcode Nhất Kiếm Cửu Thiên

Thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây để có quà tặng miễn phí nhé.

Bước 1: Ở giao diện chính của game bạn hãy chọn vào phần phúc lợi.

Bước 2: Nhấn vào chức năng đổi quà.

Bước 3: Tiếp đó nhấn vào mời nhập mã và dán mã vào là được.

Code nhat kiem cuu thien

Bước 4: Nhấn tiếp tục để nhận thưởng.

Hy vọng đây sẽ là bài viết giúp các bạn nhận được các phần thưởng khủng có giá trị. Nhận quà ngay chơi game với các anh hùng bốn phương. Đừng quên theo dõi bài viết này để có thêm quà tặng nhé.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây