Tại bài viết này cập nhật những code Nhất Thống Tam Quốc mới nhất dành cho người chơi. Lưu ý giftcode này dành cho phiên bản chính thức chứ không phải thử nghiệm đâu nhé. Vậy nếu như bạn đang chơi game này, ngay bây giờ có thể nhận quà tặng miễn phí từ chúng tôi. Hàng loạt món quà sẽ được gửi độc quyền trong bài viết này. Còn gì mà không nhanh tay rinh ngay về túi thôi.

Kể từ ngày ra mắt đã có rất nhiều quà tặng được gửi đến người chơi. Hàng loạt món quà siêu khủng khiếp đến từ chúng tôi. Các bạn nhanh tay rinh về ngay nhé.

Những cách nhận code Nhất Thống Tam Quốc

code nhat thong tam quoc

Như bạn đã biết khi chơi game chúng ta cần phải có tài nguyên để nâng cấp các công trình và quân đội. Để đạt tới sức mạnh đó thì mất rất nhiều. Nhưng không sao vì ngay sau đây giftcode Nhất Thống Tam Quốc sẽ giúp mọi giải quyết vấn đề thiếu quân lương này.

Các các sự kiện được mở ra mỗi ngày, cụ thể như đăng nhập 7 ngày để nhận các danh tương, 3000 vàng mỗi ngày, các thẻ chiêu một tướng, mảnh ngọc hiếm…

code nhat thong tam quoc

Sự kiện nhấn like fanpage để có quà khủng: https://www.facebook.com/pg/NhatThongTamQuoc/

Việc đầu tiên các bạn cần phải thực hiện đó chính là nhấn like và đặt ở chế độ xem trước. Sau đó inbox về cho admin để được hỗ trợ các bước nhận code Nhất Thống Tam Quốc. 01 mã vip được gửi tặng tới tận tay của người chơi.

Giftcode Nhất Thống Tam Quốc open beta

Gửi lại địa chỉ email của bạn ở trong bài viết này để nhận thưởng. Chúng tôi cũng sưu tập được 1 số phần thưởng để gửi tặng cho người chơi. Đây sẽ là món quà khủng nhất từ trước tới giờ.

Trên đây đã là toàn bộ hướng dẫn để giúp người chơi nhận quà miễn phí. Vậy còn chờ gì mà không làm theo mẫu để có được phần thưởng từ chúng tôi nhỉ.

Xem thêm: Code GunX Fire

Tặng code liên minh mobile

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây