Lại một siêu phẩm game cung đình mang tên Nương Nương Cát Tường được giới thiệu. Với phong cách chơi game nhập vai hấp dẫn phiên bản game này đã thu hút được nhiều sự chú ý của người chơi. Và trong bài viết này ngày hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về cách nhận code Nương Nương Cát Tường miễn phí. Nhanh chân lên nào vì số lượng có hạn thôi.

Codelienminhmobile.com sẽ giới thiệu đến các bạn game thủ code Hoàng Hậu Cát Tường. Đây là toàn bộ những siêu phẩm đặc biệt mà không phải ai lúc nào cũng nhận được. Vật phẩm này vô cùng quý giá dành cho mỗi người chơi. Hãy chú ý theo dõi theo hướng dẫn của chúng tôi và nhận quà thôi.

Tặng miễn phí code Nương Nương Cát Tường

Chúng tôi có dành tặng cho bạn đọc những phần thưởng giftcode nương nương cát tường mới nhất. Các bạn nếu chưa sử dụng các phần thưởng này thì có thể nhận theo các bước như sau.

code nuong nuong cat tuong

– dcxatyghbz

– nsvdhgbnfj

– hjmubtkgsr

Lưu ý nếu đã sử dụng những đoạn mã ở trên rồi thì không thể dùng được nữa. Các bạn có thể nhận được giftcode theo các hướng dẫn trên Facebook. Ở Fanpage chính thức của game có tổ chức các event khác nhau để giúp cho người chơi nhận được phần quà miễn phí.

Theo dõi: https://www.facebook.com/vnhoanghau

Hướng dẫn nhập giftcode Nương Nương Cát Tường

code nuong nuong cat tuong

Bước 1: Bạn hãy nhấn vào đường link https://bitly.com.vn/6Rnhi và đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Tại giao diện tiếp theo hãy nhấn vào nhận

Bước 3: Nhận các loại giftcode bạn đang có bằng cách nhấn và nhận màu xanh.

Bước 4: Trở lại phần món quà và những giftcode trước đó sẽ hiển thị ở đâu.

Trên đây là hướng dẫn cách nhận code nương nương cát tường miễn phí. Còn chờ gì mà không nhanh tay rinh ngay các phần thưởng siêu giá trị về túi thôi nào.

Tặng code Lãng Khách

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây