Code OMG 3Q đang được rất nhiều game thủ săn lùng, vì lâu rồi VNG cũng không tung ra các sự kiện. Vì thế các vật phẩm rất khan hiếm, nhưng đối với những game thủ mới tham gia. Các bạn sẽ nhận được code omg 3q tân thủ để bước đầu làm quen cũng như vượt qua ải. Trong bài viết dưới đây mình sẽ tổng hợp full code OMG 3Q 2020 cả cũ và mới đến mọi người. Hi vọng với bài viết này sẽ giúp ích cho những ai chưa nhập code có thể sở hữu các món quà tốt nhất.

Trước kia khi game mới ra mắt Vinagame đã tung ra rất nhiều sự kiện, trong đó có những mã code có thời hạn vĩnh viễn, còn một số đã hết hạn. Vì thế để không gây mất thời gian cho mọi người, sau đây mình chỉ tổng hợp giftcode còn thời hạn sử dụng thôi. Nếu các nào chưa nhập hoặc nhập rồi thì bạn hãy lưu ý nhé.

Chia sẻ full Code OMG 3Q VIP mới nhất

ZaloPBACB9

s83jshg7cn

kjgieuvn8h

dfsdrewgy7

sjghvnrus8

dfstyh765g

29fhtu67fh

code omg 3q

rfewr23rf1

FB95JHDU23

djfnvjeu87

YT1hdkso8y

SDjlBOmg33

YT3hdu76tg

dsrtyhguv8

2erfdseadv

ytbomg2201

code omg 3q

Đây là toàn bộ giftcode OMG 3Q vẫn còn thời hạn sử dụng. Bạn có thể kiểm tra và tiến hành nhập thử để chính thức sở hữu các vật phẩm này. Mình không thống kê được các trang bị có trong code trên. Vậy nên các bạn hãy tự mình tìm hiểu nhé. Lưu ý trong số này có một mã code omg 3q tướng đỏ bạn không được bỏ qua đâu đấy.

Hướng dẫn nhận code OMG 3Q miễn phí

Bên cạnh những mã ở trên chúng ta còn có thể đăng ký vào các sự kiện mới để có được phần quà. Trên Fanpage của game cũng có đăng tải nhiều hướng dẫn để lấy mã code. Nhưng nhiều bạn không chú ý tới điểm này nên thường xuyên bỏ qua. Vì thế hãy nhấn like và theo dõi ngay Facebook chính thức của OMG 3Q VNG nhé.

Link: https://www.facebook.com/pg/omg3q.360game.vn/

Ngoài ra nếu khi ban để lại bình luận địa chỉ email của mình ở đây cũng có cơ hội sở hữu một mã code. Admin hiện cũng đang có một số vipcode OMG 3Q chưa sử dụng.

Nhập giftcode OMG 3Q để nhận thưởng

Để chính thức nhận được quà chúng ta cần phải nhập code OMG 3Q thì mới được. Các bước làm như sau, bạn làm theo nhé.

Bước 1: Đăng nhập vào trong game từ giao diện chính của màn hình chọn Hoạt Động

code omg 3q

Bước 2: Ở đây hãy chọn vào Mã kích hoạt và dán code nhận được vào. Lưu ý phải viết đúng mã code được gửi bao gồm cả kí tự chữ hoa, chữ thường.

code omg 3q

Bước 3: Nếu thông tin giftcode là là chính xác sẽ có thông báo thành công.

code omg 3q

Bước 4: Trong giao diện “Quà > Nhận” để vật phẩm vào túi đồ.

Đơn vị phát hành sự kiện codelienminhmobile.com

5/5 (1 Review)

9 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây