Code OMG Ninja được chia sẻ vào những dịp sự kiện đặc biệt. Bên trong những đoạn mã này có chứa các vật phẩm giá trị hoàn toàn miễn phí. Các bạn tân thủ mới tham gia vào game nhưng chưa nhận được giftcode OMG Ninja. Vậy thì các bạn hãy xem bài viết hướng dẫn sau đây để nhanh chóng sở hữu các vật phẩm miễn phí. Sẽ có rất nhiều quà tặng độc đáo dành cho mọi người đấy nhé.

Những giftcode OMG Ninja đang còn thời hạn sử dụng

Dưới đây codelienminhmobile.com sẽ giới thiệu và mang đến cho các bạn game thủ những vipcode game OMG Ninja. Tất cả mọi người hãy nhanh chóng sử dụng các đoạn mã còn thời hạn ở dưới đây. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm các đoạn mã mới trong thời gian tới nhé.

code omg ninja

Danh sách mã giftcode:

  • TANTHUNARUTO
  • CODEVIP500K
  • CODEVIP1TRIEU
  • CODETUANTHANG119 (19/01/2020)
  • CODETUANTHANG1

Các đoạn mã giftcode này mới được phát hành trên hệ thống. Vì thế thời hạn sử dụng cũng khác nhau. Và mỗi đoạn mã cũng sẽ chứa các vật phẩm khác nhau. Các bạn lần lượt sử dụng để nhận được các trang bị, item miễn phí nhé.

Ngoài ra để không bị bỏ lỡ các phần thưởng giá trị khác. Hãy nhấn like và theo dõi fanpage của game để cập nhật tình hình sự kiện.

Cách nhập code OMG Ninja nhanh nhất

Các bạn game thủ thường không biết nhập code như thế nào. Vì lý do như vậy mà thường xuyên bỏ qua các mã mình đã nhận được. Từ đó dẫn đến tình trạng không có được quà ở trong đoạn mã. Vì vậy, để không bỏ phí hãy làm theo các bước bên dưới nhé.

Bước 1: Truy cập vào game và chọn vào “Tính năng” ở góc bên phải của màn hình.

Bước 2: Hãy chọn vào chỗ “Menu”

Bước 3: Ở trong giao diện của menu các bạn hãy chọn vào phần “Đổi Giftcode > Xem”.

Bước 4: Lúc này ở giao diện “Xem” rồi các bạn hãy nhập mã giftcode vào đây. Lúc này hãy dán những mã code nhận được vào và chọn “Đổi” là xong.

code omg ninja

Lưu ý tới các bạn game thủ:

  • Khi nhập code phải nhớ nhập đúng kí tự theo mẫu không được chỉnh sửa. Chữ in hoa phải ghi đúng và kí tự đặc biệt cũng phải ghi rõ ràng nhé.
  • Phần thưởng sẽ được gửi vào trong túi hành trang của các bạn. Mở túi hành tràng để nhận quà và phần thưởng.
  • Mỗi loại giftcode chỉ sử dụng được trên 1 tài khoản và sử dụng được 1 lần duy nhất.

Trên đây là bài viết hướng dẫn nhận code OMG Ninja mới nhất 2020. Với các mã này mọi người sử dụng và trang bị cho mình những vật phẩm tốt nhất.

Gửi tặng code Tam Khúc Xạ Điêu miễn phí

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây