Chúng tôi cập nhật các sự kiện tặng quà miễn phí cho game thủ. Đây là các phần thưởng hấp dẫn đến từ nhà phát hành. Siêu phẩm code Phi Tử Ở Trên Ta Ở Dưới hoàn toàn miễn phí. Các bạn có thể nhận các vật phẩm theo hướng dẫn ở bên dưới đây.

Game Phi Tử Ở Trên Ta Ở Dưới – Ta Là Hoàng Đế một phiên bản game cung đấu nương nương hấp dẫn với phong cách chơi mới lạ. Các bạn game thủ nhanh chóng thực hiện theo các bước hướng dẫn ở bên dưới đây nhé.

Nhận giftcode Phi Tử Ở Trên Ta Ở Dưới theo sự kiện

code Phi Tử Ở Trên Ta Ở Dưới

Rất nhiều sự kiện khác nhau được tổ chức giúp người chơi nhận giftcode Phi Tử Ở Trên Ta Ở Dưới. Chỉ cần người chơi hoàn thành các bước sau đây là nhận ngay được phúc lợi. Phần thưởng này trị giá 1000 nguyên bảo cho tất cả những ai tham gia.

Cách tham gia rất đơn giản chỉ cần nhấn like và share bài viết sự kiện lên trang cá nhân của các bạn. Sau đó inbox về fanpage gửi kèm theo hình ảnh đã like Fanpage để nhận code nhé.

code Phi Tử Ở Trên Ta Ở Dưới

Làm theo các bước dưới đây và nhận thêm code Ta Là Hoàng Đế mới nhất.

Bước 1: Nhấn like và vote cho bài viết này ở dạng công khai.

Bước 2: Bình luận địa chỉ email của bạn ở bên dưới bài viết.

Bước 3: Truy cập vào email để nhận quà nhé.

Cách nhập code Phi Tử Ở Trên Ta Ở Dưới

Cách hoàng tử thân mến, sau khi nhận được code Phi Tử Ở Trên Ta Ở Dưới thì cần phải nhập giftcode vào game. Đây là bước quan trọng nhất để nhận thưởng. Vì vậy các bạn cần phải lưu ý để không bị quá hạn mã giftcode.

Hãy đăng nhập vào trong game và nhấn vào phần biểu tượng nhân vật. Chọn vào giftcode và dán mã code nhấn nhận thưởng là xong.

Tặng code Thợ Săn Ma 3D và bộ code liên minh huyền thoại tốc chiến

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây