Làm sao có thể nhận được code Phong Lăng Thiên Hạ là một câu hỏi mà rất nhiều anh em game thủ đang muốn tìm hiểu. Vậy thông qua bài viết dưới đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận miễn phí hàng loạt các giftcode Phong Lăng Thiên Hạ mới nhất. Hi vọng đây sẽ là phần thưởng mà rất nhiều người mong muốn.

Không phải lúc nào chúng ta cũng có cơ hội để nhận code game Phong Lăng Thiên Hạ. Bởi chỉ nhận được qua các sự kiện mà nhà phát hành tổ chức mà thôi. Mà hầu hết các event đều có thời hạn, bởi vậy rất ít người nhận được phần quà này. Cho nên trong nội dung sau đây codelienminhmobile.com sẽ cập nhật hững cách nhận thưởng nhanh nhất.

Đăng ký trước nhận giftcode Phong Lăng Thiên Hạ

Các bạn sẽ phải đăng ký theo hướng dẫn ở dưới đây của chúng tôi thì mới nhận được giftcode. Hiện tại trong game có rất nhiều hướng dẫn khác nhau để nhận quà. Chính vì có quá nhiều event như vậy mà các game thủ không biết phải làm như thế nào mới nhận được thưởng. Vậy, hãy thực hiện vài bước đơn giản duy nhất sau đây để nhận quà miễn phí ngay.

code phong lang thien ha

Bước 1: Hãy nhanh chóng vote 5 sao cho bài viết này.

Bước 2: Cập nhật địa chỉ email của các bạn để chúng tôi gửi quà tặng.

Bước 3: Hãy like fanpage để nhận thưởng ngay.

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/phonglang.gamota/

Với 3 bước đơn giản ở trên là các bạn sẽ nhận được code phong lăng thiên hạ miễn phí rồi. Thật là tuyệt vời phải không nào

Hướng dẫn cách nhập code Phong Lăng Thiên Hạ

code phong lang thien ha

Hiện tại game chưa ra mắt tính năng này, mình sẽ cập nhật ngay sau khi có thông tin!

Xem thêm: Code Thành Chiến Mobile

5/5 (2 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây