Các bạn tân thủ thân mến bộ code Phong Thần Truyện sẽ được phát tặng miễn phí vào mỗi tuần. Bên cạnh những mã code siêu khủng như vậy, chúng ta còn nhận thêm được phúc lợi từ các phần quà miễn phí.

Nếu bạn đang chơi game cùng chúng tôi mà chưa có được món quà tri ân nào. Đó là sự thiệt thòi rất lớn, chính vì lý do đó ngay bây giờ hãy cùng mình đi khám phát những bộ code Phong Thần Truyện.

Danh sách giftcode Phong Thần Truyện

Mỗi tuần nhà phát hành sẽ chia sẽ những mã code mới. Bên trong mã này sẽ còn hàng loạt các phần thưởng giá trị để dành tặng các bạn. Chắc chắn có nhiều bạn game thủ chưa biết tới điều này nên đã bỏ nỡ rất nhiều món quà. Vì vậy, ở bên dưới đây codelienminhmobile.com sẽ giúp bạn tổng hợp danh sách code tân thủ Phong Thần Truyện. Chắc chắn đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa và giá trị đấy nhé.

code phong than truyen

Code tuần mới: QgZSZmuH (29/6-5/7/2020)

Code tân thủ: gDAmSNeN

Code tết đoan ngọ: viruR4F4

Hiện tại thì nhà phát hành đang chia sẻ 03 mã code Phong Thần Truyện ở bên trên mà thôi. Các bạn có thể nhận thưởng ngay bây giờ, nhưng lưu ý mã giftcode sẽ có thời hạn sử dụng đấy nhé. Vì vậy bạn cần phải nhập nhanh để nhận thưởng. Nếu để quá hạn khi nạp vào game sẽ bị lỗi và không nhận được quà.

code phong than truyen

Để cập nhật các thông tin về sự kiện, bạn hãy truy cập vào fanpage của game để theo dõi các thông tin. Và khi đạt tới cấp 100 hãy inbox về cho admin để được tặng giftcode Phong Thần Truyện VIP.

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/pttmoblie/

Cách nhập code Phong Thần Truyện

Các bạn đăng nhập vào trong game sau đó lựa chọn vào phần giftcode và tiến hành dán mã code của mình vào. Đây là bước cuối cùng để nhận quà tặng. Nếu như không nhập giftcode thì chắc chắn các phần thưởng sẽ không được gửi về túi đồ đâu nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây