Bài viết sau đây chúng tôi sẽ gửi tặng tới bạn đọc code Poke Adventure H5. Game thủ sẽ nhạn được những vật phẩm để chiến đấu. Mọi thứ hoàn toàn miễn phí khi có giftcode này. Hi vọng với phần thưởng này sẽ giúp ích các bạn trong quá trình chơi game.

Tặng giftcode Poke Adventure H5 sẽ giúp tân thủ chinh phục được các cửa ải khó khăn. Thế giới Pokemon có muôn vàn thử thách vì thế nếu không có trang bị VIP sẽ không qua được cửa ải. Mọi người có thể đăng nhập vào theo mẫu hướng dẫn này để nhận quà.

Giftcode Poke Adventure H5

Code thách đấu tứ đại thiên vương là hàng loạt các mã bên trong có chứa các vật phẩm miễn phí. Mã này được nhà phát hành tạo ra để phục vụ việc chơi game. Sau khi có được phần thưởng này các bạn có thể truy cập vào web hoặc game để sử dụng chúng.

code Poke Adventure H5

Mã đổi thưởng phải đăng ký nhận qua các event, mỗi tài khoản sẽ được tặng 1 lần duy nhất. Sẽ có nhiều loại phần thưởng khác nhau ở trong trò chơi. Và bạn sẽ có được món quà này nếu như làm theo hướng dẫn sau đây.

Tặng code Poke Adventure H5 miễn phí

Có một số mã code tân thủ Poke Adventure H5 được gửi tặng ở bên dưới đây. Mọi người có thể lấy và nhập chúng, nhận thưởng. Ngoài ra sẽ có nhiều mã khác được tặng trên fanpage, hãy nhấn theo dõi để nhận nhé.

code Poke Adventure H5

IB2PKM_AX73SD

MKT2_PN025DY50L

MKT3_C9BR7RKVOF

IB2PKM_AX73SD

Làm theo các bước sau để nhập code Poke Adventure

code Poke Adventure H5

Bước 1: Truy cập vào liên kết và đăng nhập tài khoản vào

Bước 2: Đăng nhập xong thì chọn vào phần giftcode ở bên trái góc màn hình.

Bước 3: Chọn sever game và dán mã code và nhấn đồng ý vào phần “Tôi không phải là người máy” và nhận code.

Bước 4: Một thông báo xuất hiện báo thành công, bạn quay trỏe lại giao diện rương.

Bước 5: Vào hòm thư để nhận các phần thưởng nhé

Sự kiện:

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây