Trong bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn đọc đi theo các tiến trình sự kiện để có được code Poke M. Phần thưởng được VTC Game phát hành độc quyền với số lượng có hạn. Không phải ai cũng có cơ hội nhận thưởng này đâu. Vì vậy nếu như đã đọc bài viết này thì không lên bỏ qua để tránh mất cơ hội nhé.

Rinh ngay giftcode Poke M miễn phí

Poke M vẫn là phong cách game quen thuộc với cốt truyện và hình ảnh quen thuộc. Người chươi sẽ hóa thân thành một vị huấn luyện viên đi tìm kiếm những chí Pokemon có sức mạnh khủng nhất. Sau đó huấn luyện theo cách riêng của mình.

Lúc này nhiệm vụ của bạn là phải lang thang khắp đây đó và nhận các nhiệm vụ được đưa ra. Hãy cố gắng bắt được càng nhiều Pokemon thì càng tốt nhé. Bắt các chú pokemon và huấn luyện, nuôi dưỡng để chúng tiến hóa có sức mạnh kinh người.

code poke m

Với phong cách chơi gameplay quen thuộc, nhiệm vụ đơn giản là nỗ lực vượt qua phó bản và các đối thủ trong hệ thống. Các chuỗi hoạt động PvE không bao giờ kết thúc, từ đó tạo cơ hội nhận code Poke M miễn phí. Nếu như đang chơi game mà quá khó khăn trong việc nuôi dung Pokemon. Vậy thì hướng dẫn sau đây sẽ giúp các bạn nhận được phần quà đó.

Cách nhận code Poke M miễn phí từ VTC

Trên fanpage hoặc website chính thức của game không có bất kỳ một thông tin gì về sự kiện tặng quà cả. Vì thế người chơi mới khó tiếp cận để nhận thưởng. Nhưng không sao cả, vì dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn những bước để nhận chúng.

code poke m

Hãy nhấn like fanpage và để ở chế độ xem trước để cập nhật các thông tin về sự kiện.

Tiếp đó, gửi lại email của bạn ở bên dưới để chúng tôi gửi ngay mã thưởng ngay khi có.

Inbox về cho admin để được hỗ trợ các bước nhận quà tặng.

  • Fanpage : https://www.facebook.com/pokem.vtcgame.vn/
  • Group : https://www.facebook.com/groups/pokem.vtcgame.vn

Trên đây là hướng dẫn các bạn nhận giftcode Poke M miễn phí. Còn nhiều phần thưởng miễn phí khác sẽ được gửi cho mọi người trong thời gian tới. Còn chờ gì nữa mà không nhanh rinh ngay thôi nào.

Xem thêm: Nhận code Kiếm Động 3D

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây