VTC hân hạnh giới thiệu phiên bản game Rohan M Việt Nam. Thể loại game nhập vai siêu hấp dẫn đã chính thức có phiên bản dành cho Android, iOS rồi. Ngay bây giờ các bạn game thủ hãy cài đặt game và tham gia vào những sự kiện để nhận code Rohan M miễn phí nhé.

Rohan M được VTC Game tung ra mắt bản Alpha Test 2. Đây là phiên bản game mobile được nhiều người yêu thích tại Hàn Quốc. Đồ họa thiết kế đẹp mắt nhưng lại phù hợp với các dòng điện thoại. Trong game các hiệu ứng đồ họa được tạo ra những khung cảnh trải nghiệm siêu tuyệt vời.

Trò chơi này sở hữu đầy đủ những yếu tố của một phiên bản game tựa MMORPG. Hãy cùng mình cày cuốc và nhận những vật phẩm miễn phí đến từ giftcode Rohan M Việt Nam nhé.

Cách nhận code Rohan M Việt Nam từ VTC

Chắc chắn rất nhiều game thủ muốn có được những phần thưởng từ bộ code Rohan M phải không. Nhưng do game mới ra mắt phiên bản thử nghiệm. Vì thế các sự kiện còn chưa được tung ra nhiều và cũng chưa nhiều bạn biết đến. Nhưng không sao cả, ngay bây giờ hãy cùng codelienminhmobile.com đi tìm hiểu các bước để nhận thưởng miễn phí.

code rohan m

Hiện tại admin đã có trong tay 1003 mã được gửi từ NPH VTC. Đây toàn là những VIPCODE phải thực hiện nhiệm vụ thì mới nhận được. Và bạn chỉ cần hoàn thành theo 3 bước đơn giản ở bên dưới đây để nhận quà thôi.

code rohan m

Bước 1: Đăng ký nhận thưởng bằng cách để lại bình luận email ở bên dưới.

Bước 2: Nhấn like và share https://www.facebook.com/pg/RohanM.VietNam/

Bước 3: Chụp ảnh màn hình đã like, share và gửi về fanpage cho admin.

Cập nhật event giftcode Rohan M Việt Nam

Trên đây là hướng dẫn nhận code Rohan M Việt Nam miễn phí cho tân thủ. Các bạn đang chơi game này thì còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh thực hiện để nhận thưởng ngay nhỉ. Có rất nhiều phần quà sẽ gửi trong thời gian tới khi game ra phiên bản chính thức, bạn không nên bỏ qua.

Tặng code Gun Love 3D miễn phí

0/5 (0 Reviews)

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây