Game tân thủ đã nhận được code Samurai Idle chưa? Ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn anh em game thủ thực hiện tham gia các sự kiện để có phần thưởng này ngay. Có hàng loạt các phần thưởng chỉ được tặng duy nhất trong ngày hôm này.

Game hiện tại đang rục rịch ra mắt phiên bản chính thức rồi. Vì thế những sự kiện trong game cũng bắt đầu chuyển động. Các game thủ hãy nhanh chóng hoàn thành theo mẫu đăng ký ở bên dưới đây của chúng tôi. Sẽ có rất nhiều vật phẩm có trong bộ giftcode Samurai Idle được gửi về túi của mọi người. Đừng chờ đợi gì nữa mà không tham gia ngay.

Cách đăng ký nhận code Samurai Idle VNG

VNG luôn là nhà phát hành game hào phóng khi game nào cũng cho ra mắt và giới thiệu giftcode. Và tất nhiên phiên bản Samurai Idle lần này cũng thế. Chúng ta sẽ có danh sách mã code Samurai Idle tân thủ và các vé VIPCODE nữa.

code Samurai Idle

Nhưng khác với các phiên bản game khác, bạn sẽ cần phải thực hiện các bước được yêu cầu thì mới có quà. Món quà này dành cho những tân thủ đàn có khát khao chinh phục thử thách. Làm theo những bước hướng dẫn sau đây để rinh ngay về túi các vật phẩm độc nhất vô nhị.

* Đăng ký nhận thưởng qua fanpage

  • Trên fanpage luôn là địa điểm nhận giftcode Samurai Idle lý tưởng và an toàn. Các bạn chỉ cần nhấn theo dõi và inbox về cho admin là sẽ có quà. Hàng tuần sẽ có nhiều phần thưởng khủng dành cho mọi người.

* Gửi lại email ở bên dưới đây

code Samurai Idle

Codelienminhmobile.com cũng sẽ phát tặng 100 bạn may mắn nhất bộ phần thưởng code Samurai Idle trị giá 100K. Rất đơn giản để nhận được thôi, chỉ cần kéo xuống mục bình luận và để lại địa chỉ email hay dùng nhất. Hệ thống sẽ lựa chọn những bạn may mắn và gửi tặng trong 24 giờ.

Cập nhật giftcode Samurai Idle trong thời gian tới tại đây

Nhận thêm code song kiếm loạn vũ miễn phí

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây