Cập nhật code Samurai Shodown được phát hành miễn phí từ VNG. Hãy nhanh chóng đăng ký ngay bây giờ để nhận thưởng. Người chơi có thể hoàn thành theo các bước được chúng tôi chia sẻ ở dưới đây.

Mọi người hãy nhanh chóng hoàn thành theo các bước như sau. Sẽ có rất nhiều quà tặng bất ngờ đến từ nhà phát hành đấy nhé. Bộ code sẽ bao gồm những vật phẩm, trang bị phụ trợ cho mọi người chơi game. Và đây là cơ hội không thể bỏ lỡ đâu nhé, làm nhiệm vụ ngay bây giờ để nhận quà thôi nào.

Nhiệm vụ tặng giftcode Samurai Shodown

Code huyền thoại Samurai sẽ là phúc lợi bổ trợ cho anh em. Đây là quà tân thủ mà bất cứ ai cũng được nhận, các bạn hoàn thành theo các bước ở phía dưới của mình nhé. Lưu ý, phải làm đúng y hệt không được bỏ qua hoặc không làm. Có rất nhiều game thủ không làm giống với yêu cầu nhưng vẫn đòi nhận thưởng. Từ đó chúng ta không thể nhận được quà.

code samurai shodown

Nhận giftcode Samurai Shodown bằng những sự kiện sau:

Bước 1: Nhấn like và share fanpage chính thứ của game để nhận thưởng.

Bước 2: Gửi lại địa chỉ email của bạn bở bên dưới để nhận quà.

Bước 3: Check email sau 24 giờ nhé

code samurai shodown

Hãy lưu ý rằng code Samurai Shodown VNG chỉ được tặng khi game chính thức ra mắt thôi nhé. Ngày nào game chưa ra mắt thì chúng ta vẫn chưa được tặng.

Cách nhập code Samurai Shodown nhanh nhất

Đang cập nhật…

Trên đây là hướng dẫn cách nhận code Samurai Shodown dành cho các bạn. Toàn  bộ sự kiện được NPH tung ra, vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh chóng làm theo để nhận được thưởng. Nếu còn câu hỏi nào về game thì các bạn còn chờ gì mà không gửi lại ở bên dưới để chúng tôi giải đáp ngay.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây