Các vật phẩm có trong mã code Tam Khúc Xạ Điêu không phải lúc nào game thủ cũng có cơ hội nhận. Nhưng trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người nhận giftcode Tam Khúc Xạ Điêu ngay bây giờ. Phần thưởng này rất khủng có các vật phẩm hoàn toàn miễn phí. Sẽ có được các vật phẩm khủng nhất từ trước đến nay.

Sẽ có các vật phẩm khủng nhất từ trước đến nay trị giá 200K được chia sẻ trong sự kiện tết này. Mời toàn bộ những bạn game thủ tham gia để không bỏ lỡ các phần quà mới mẻ này. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm nhiều bài viết về event của game Tam Khúc Xạ Điêu để các bạn nhận.

Nhận giftcode Tam Khúc Xa Điêu như thế nào

Trên Fanpage của game thường đăng tải các sự kiện tặng code tân thủ tam khúc xạ điêu theo ngày. Những mà giftcode này chỉ sử dụng được trong 1 ngày duy nhất. Vì vậy rất nhiều bạn không nắm rõ được thông tin nên đã bỏ lỡ các phần quà.

code tam khuc xa dieu

Ở thời điểm hiện tại những mã code ngày vẫn đang được phát hành. Cách tốt nhất để các bạn nhận thưởng đó chính là nhấn theo dõi page của game.

Địa chỉ: https://www.facebook.com/tamkhucxadieumobile/

Nhấn like và bạn sẽ thấy các mã code tam khúc xạ điêu được đăng tải mỗi ngày. Lúc này chúng ta chỉ việc copy mã và nhập chúng để nhận thưởng thôi. Sẽ có khá nhiều phần thưởng giá trị được dành tặng đấy nhé.

code tam khuc xa dieu

Ngoài ra các bạn cũng có thể bình luận theo bài viết này ở bên dưới. Admin sẽ gửi đến bạn mã vipcode riêng chỉ có duy nhất trên bài viết này thôi.

Mã: MDF24571

Mã: TSM7FGH

Cách nhập code Tam Khúc Xạ Điêu nhận quà

Các đại hiệp cần làm theo hướng dẫn ở bên dưới để nhập mã code. Dưới đây sẽ có hướng dẫn cụ thể cho từng dòng máy điện thoại.

Nhập code với dòng máy iOS:

Bước 1: Hãy đăng nhập tài khoản vào trong game.

Bước 2: Chọn vào phần quản lý tài khoản.

Bước 3: Chọn sever của game

Bước 4: Lúc này hãy nhập code bạn có được vào ô trống để nhận thưởng.

Đối với dòng máy Android.

B1: Truy cập vào trong game rồi chọn vào phần Nạp.

B2: Click vào chỗ gói nạp bất kỳ

B3: Chọn vào sever

B4: Giao diện mới hiện ra hãy dán mã code nhận được vào.

Bạn đã nhận được code tam khúc xạ điêu của codelienminhmobile.com hay chưa?

Tặng bạn đọc thêm code liên quân đá quý miễn phí.

5/5 (1 Review)

4 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây