Cập nhật code Tam Quốc Công Thành H5 mới nhất với các phần thưởng miễn phí dành cho anh em game thủ. Nhanh tay đăng ký ngay bây giờ để nhận được những món quà đến từ chúng tôi nhé. Ngay sau đây các bước được hướng dẫn sẽ mang đến mọi người quà tặng cực khủng.

Sau nhiều lần ra mắt và ấp ủ thì chúng tôi cuối cùng cũng liên lạc và hợp tác với nhà phát hành game. Từ đó nhận được 4958 mã giftcode game Tam Quốc Công Thành. Vậy qua bài viết này sẽ chia sẻ miễn phí tới tận tay của những người yêu cầu. Bạn nào chưa nhận được quà thì còn chờ gì nữa mà không lấy luôn bây giờ.

Làm sao để nhận code Tam Quốc Công Thành H5 nhỉ

Trên Fanpage chính thức của game chưa hề đăng tải bất kể các event nào liên quan đến code. Vì vậy người chơi nếu không chú ý chắc chắn không nhận được phần quà này đến từ chúng tôi.

Không thông báo nhưng chúng ta vẫn nhận được các vật phẩm qua nhiệm vụ khác nhau. Chỉ cần đăng ký theo mẫu hướng dẫn sau đây là bất kể ai, tài khoản nào cũng được tặng miễn phí 01 mã code Tam Quốc Công Thành H5.

code Tam Quốc Công Thành H5

Hiện tại codelienminhmobile.com đang có rất nhiều quà tặng tân thủ và sẽ chia sẻ ở dưới đây một số mã chung. Còn những quà VIP thì mọi người cần phải đăng ký trước để nhận lần lượt. Hệ thống sẽ tự động gửi quà về tin nhắn điện thoại cho ai tới trước.

Code chung:

F04FSKNVTYNDNVFJDNVMBHSMNM586G3THJD
5960JGBFLSMUN4935NMFO5N5N4M7866NN45N

Nhận giftcode Tam Quốc Công Thành H5 VIP nhất

Xin lưu ý với mọi người đây là phần thưởng độc quyền chỉ có duy nhất trong bài viết này của chúng tôi. Vì vật, chỉ cần đăng ký theo hướng dẫn phí dưới là chắc chắn nhận được. Nhưng nếu không làm hoặc thiếu thì tất nhiên bạn sẽ không có được code Tam Quốc Công Thành.

code Tam Quốc Công Thành H5

– Việc đầu tiên là để lại số điện thoại kèm theo #quatamquoccongthanh

– Ở phía dưới cùng của bài viết này có dòng chữ màu đỏ, nhấn vào đỏ để nhận code.

– Lưu ý bạn phải gửi tin nhắn đi thì mới có thưởng nhé.

Xem thêm sự kiện:

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây