Hiện nay có rất nhiều cách để nhận code Tam Quốc Tranh Bá. Đây là những phần thưởng có giá trị không thể bỏ qua được. Vì vậy bạn hãy nhanh chóng tham gia vào những sự kiện nhận giftcode được hướng dẫn ở bên dưới đây nhé.

Game Tam Quốc Tranh Bá là một siêu phẩm game chiến thuận được Funtap phát hành và cho ra mắt. Khi chơi game người chơi sẽ phải tập trung vượt ải và chiến đấu để khẳng định sức mạnh của bản thân. Và hiện tại game cũng đang có rất nhiều sự kiện giúp các bạn có trang bị tốt nhất để chơi game. Để nhận được quà vui lòng đọc bài viết ở bên dưới đây.

Tổng hợp giftcode Tam Quốc Tranh Bá mới nhất

Những giftcode Tam Quốc Tranh Bá ở bên dưới là những mã dùng chung cho tất cả mọi người. Các bạn chỉ cần copy mã và dán vào game để nhận thưởng thôi.

DTQ2UA4c41ct04qi
DTQ3UA2t61yuxsdn
DTQ1UA9huh9ewsnf
DTQ4UA7367sp80qq
DTQ5UAf258b711d5
DTQTanThu
LA23NZYY6CJS8V
VY2SQPZKYEERYH
ER4VCCSRCUVATG

Lưu ý: Nếu các bạn đã nhập những mã giftcode ở trên rồi thì không được phép dùng lần 2 đâu nhé. Mỗi mã chỉ sử dụng được 1 lần trên 1 tài khoản mà thôi. Nếu muốn nhận thêm thì cần phải làm nhiệm vụ trên Facebook để có quà.

Hướng dẫn nhập code Tam Quốc Tranh Bá

Bước 1: Đăng nhập vào trong game và nhấn vào chỗ “Nhiều hơn > Đổi quà”.

code tam quoc tranh ba

Bước 2: Trong phần đổi quà bạn hãy nhập mã giftcode và nhấn vào nhận quà.

code tam quoc tranh ba

Bước 3: Phần thưởng được gửi hoàn toàn miễn phí vào túi của bạn.

Trên đây là hướng dẫn cách nhận code tam quốc tranh bá hoàn toàn miễn phí. Các bạn có thể nhận thưởng theo các bước ở trên và nhớ nhập code nhé. Đừng để bị hết hạn mới dùng thì lúc ý không còn hiệu lực nữa.

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây