Chơi game sẽ chẳng có gì tuyệt vời hơn khi chúng ta nhận được những bộ code Tam Quốc Vô Song 3D. Ngay bây giờ hãy cùng nhau đi tìm hiểu về các phần thưởng đến từ những sự kiện này nhé.

Nhận code Tam Quốc Vô Song 3D

Mới đây chúng tôi đã nhận được thông tn nhà phát hành game Tam Quốc Vô Song 3D sắp tới sẽ tung ra hàng loạt những mini game ấn tượng để chào đón sự ra mắt chính thức. Và tất nhiên, như thường lệ codelienminhmobile.com đã liên hệ và tìm hiểu thông tin đó. Sau khi xác nhận, mình đã viết bài này để giúp các bạn có được giftcode Tam Quốc Vô Song 3D.

code tam quoc vo song 3d

Không giống với các phiên bản game khác. Khi tặng người chơi code game sẽ chia sẻ các mã chính xác. Nhưng ở Tam Quốc Vô Song 3D thì các bạn sẽ phải làm nhiệm vụ. Tuy có hơi mất thời gian một chút nhưng bù lại phần thưởng nhận được sẽ cực lớn đấy nhé. Và ngay bây giờ sẽ là hướng dẫn để bạn nhận code Tam Quốc Vô Song 3D.

Tham gia các sự kiện tặng giftcode Tam Quốc Vô Song 3D

code tam quoc vo song 3d

Hãy nhấn vào đường link ở bên dưới của từng sự kiện. Sau đó các bạn sẽ được chuyển về trang Facebook chính thức của game. Tại đây có hướng dẫn từng bước để làm nhiệm vụ và nhận giftcode. Rất đơn giản thôi, hãy hoàn thành đúng với yêu cầu để có quà nhé. Chúc các bạn thành công

BIGEVENT đăng ký sớm: https://bit.ly/3fbD3oW

Event 1 fan cứng: https://bit.ly/TamQuocVoSong3Devent1

Event 2 Mãi bên nhau bạn nhé: https://bit.ly/2DjpHZD

Event 3 OPEN ALPHA TEST: https://bit.ly/2ZTW4pF

Trên đây là hướng dẫn giúp các tân thủ nhận code Tam Quốc Vô Song 3D miễn phí. Phần quà này sẽ được gửi tặng độc quyền trên fanpage của game. Vì vậy để theo dõi chính xác hơn bạn có thể nhấn like và đặt ở chế độ xem trước nhé. Rất nhiều điều bất ngờ sẽ diễn ra trong bài viết này.

Xem thêm: Code Goddess MUA

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây