Riot Games trân trọng thông báo đến các vị anh hùng tại đấu trường. Phiên bản game LMHT Tốc Chiến đã chính thức được ra mắt rồi. Các bạn có thể nhanh chóng download và tải game miễn phí về cho các dòng máy điện thoại Android, iPhone để chơi ngay. Bên cạnh đó chúng tôi cũng phát hành các event nhân dịp game chạy chính thức trên nền tảng mobile. Bộ code tân thủ LMHT Tốc Chiến dành cho tất cả những game thủ làm theo hướng dẫn sau đây.

Để cập nhật các thông tin mới nhất từ sự kiện của game, game thủ hãy ghi nhớ địa chỉ duy nhất codelienminhmobile.com để nhận thưởng. Thường xuyên truy cập để cập nhật tình hình về game và các event từ chúng tôi. Lưu ý hiện nay có một số trang web giả mạo, game thủ hãy cẩn thận không được đăng nhập tài khoản không phải của Riot cung cấp.

Thông tin sự kiện code tân thủ LMHT Tốc Chiến

code tan thu lmht toc chien

Sự kiện được tổ chức từ ngày 28/01/2020 tức vào dịp tết nguyên đán. Game thủ sẽ nhận được các phần quà miễn phí trực tiếp từ vật phẩm này. Sẽ có được các trang phục, tinh hoa lam, tinh hoa xanh, một số mảnh tướng và vật phẩm tết nguyên đán.

Event này dành cho tất những ai đăng ký thực hiện theo hướng dẫn ở bên dưới. Chúng ta sẽ có mẫu để nhận thưởng được quy định sẵn.

Các bước nhận giftcode tân thủ LMHT Tốc Chiến

Để nhận code tân thủ Liên Minh Tốc Chiến các bạn cần phải hoàn thành các yêu cầu sau đây. Lưu ý đây là những thao tác bắc buộc được NHP đề ra cho thành viên gia nhập sự kiện. Nếu như không làm đủ hoặc bị thiếu sẽ không thể nhận được nhé.

code tan thu lmht toc chien

Bước 1: Đầu tiên hãy cài đặt game trên cửa hàng CH Play hoặc App Store về máy và đánh giá 5 sao.

Bước 2: Lưu ý tài khoản Liên Minh Mobile không được liên kết với phiên bản PC nhé. Vì thế các bạn sẽ phải đăng ký tài khoản từ đầu theo hệ thống của Riot.

Bước 3: Khi đăng ký hãy điền đầy đủ các thông tin cá nhân để bảo mật tài khoản.

Bước 4: Sau khi đăng ký tài khoản xong, vui lòng để lại email hoặc tên đăng nhập Riot ở bên dưới bài viết này.

Bước 5: Nhân viên sẽ tự động cập nhật và gửi mã code đến các bạn.

Lưu ý nếu đã đăng ký trước đó thì chỉ cần bình luận bài viết dưới. Bạn có thể cập nhật danh sách người nhận được code qua Fanpage chính thức.

Fanpage: FB.COM/CODELIENMINHMOBILE

Trên đây là hướng dẫn cho các bạn sở hữu code tân thủ LMHT Tốc Chiến mới nhất. Còn chờ gì mà không rinh về túi để cùng gia nhập đấu trường công lý cùng chúng tôi. Sẽ có nhiều điểm bất ngờ ở phiên bản Mobile này lắm đấy. Trong thời gian tới sẽ có nhiều sự kiện Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến được ra mắt. Các bạn hãy theo dõi để không bị bỏ lỡ nhé.

5/5 (2 Reviews)

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây