Tân Tiếu Ngạo VNG là phiên bản game tuyệt đỉnh dựa theo cốt truyện Kim Dung đã được ra mắt tại thị trường Việt Nam. Người chơi đã sẵn sàng tham gia để chinh chiến chưa? Để cung cấp hành trang tốt nhất cho tân thủ, NPH đã tung ra bộ code Tân Tiếu Ngạo VNG miễn phí. Mà khi nhập chúng ta sẽ nhận được những vật phẩm hoàn toàn miễn phí. Vậy các bạn đã nhận được quà này chưa? Nếu như chưa ngay bây giờ có thể đọc bài viết ở bên dưới đây của chúng tôi để nhận miễn phí về túi.

Code Tân Thiếu Ngạo VNG độc quyền

Hiện tại game Tân Tiếu Ngạo VNG đang trong giai đoạn thử nghiệm. Vì thế chắc chắn sẽ xảy ra nhiều lỗi. Vì thế người chơi nếu phát hiện ra lỗi nào hãy báo lại ngay cho nhà sản xuất game để nhận ngay bộ giftcode Tân Tiếu Ngạo VNG miễn phí.

code tan tieu ngao vng

Toàn bộ những phần thưởng được gửi tặng qua các event được đăng tải trên Facebook. Tại đây mỗi ngày chúng tôi sẽ update những bài viết liên quan đến cách nhận code Tân Tiếu Ngạo VNG. Các bạn chỉ việc làm theo những hướng dẫn này là có thể nhận được quà miễn phí. Bạn có thể nhấn like và đặt ở chế độ xem trước và luôn cập nhật nhưng thông tin mới nhất.

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/tantieungaovng

Tặng code Tân Tiếu Ngạo VNG miễn phí từ web

code tan tieu ngao vng

Ngoài ra codelienminhmobile.com cũng sẽ phát tặng miễn phí cho bạn đọc những phần thưởng độc quyền. Để nhận được giftcode Tân Tiếu Ngạo VNG từ chúng tôi. Rất đơn giản thôi bạn hãy đánh giá 5 sao sau đó đăng ký EMAIL nhận quà ở mục bình luận. Hệ thống sẽ tự động cập nhật và gửi ngay 01 code trị giá 100K cho những ai may mắn nhất.

Trên đây là các hướng dẫn để giúp các tân thủ có được phần thưởng. Bạn cũng có thể nhận thêm Code Ninja Làng Lá Mobile ở đây. Chúc các bạn chơi game vui vẻ

5/5 (4 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây