Hôm nay trong bài viết này codelienminhmobile.com sẽ giới thiệu đến các bạn game thủ siêu phẩm code tân trường sinh quyết. Được phát hành độc quyền thông qua bài viết này nhé. Chúng ta sẽ có tổng cộng 3 bộ giftcode vip trị giá khủng bao gồm nhiều phần thưởng. Còn chờ gì mà không nhanh đọc và làm theo hướng dẫn để nhận ngay về túi của mình.

Chúng tôi đã giới thiệu ở nhiều bài viết trước về sự xuất hiện của giftcode tân trường sinh quyết. Và đã có khá nhiều bạn đọc inbox về và yêu cầu nhận. Nhưng cho tới hôm nay nhà phát hành sohagame mới gửi code cho bên mình. Vậy qua bài viết này sẽ chia sẻ hoàn toàn miễn phí bạn.

Giới thới thiệu đôi chút về giftcode Tân Trường Sinh Quyết

Code tân thủ tân trường sinh quyết chỉ được phát hành duy nhất do sohgame. Tất cả những trường hợp phát tặng không chính thống thì sẽ không có quà đâu nhé. Chúng ta sẽ cập nhật và gửi tặng thông qua nhiều hình thức. Nhưng để xem thông tin chính xác nhất vui lòng truy cập vào fanpage https://www.facebook.com/pg/tantruongsinhquyet/

code tân trường sinh quyết

Trong mã giftcode sẽ có chứa các vật phẩm đi kèm tương ứng. Không mã code nào giống nhau bao gồm các kí tự ngẫu nhiên. Khi nhập code người chơi phải nhập chính xác kể cả chữ in hoa lẫn in thường. Nếu mã đã được sử dụng thì không thể dùng thêm lần nữa đâu nhé. Ngay bây giờ chúng ta hãy đến với cách nhận giftcode miễn phí.

Hướng dẫn nhận code tân trường sinh quyết

code tân trường sinh quyết

Yêu cầu bạn đọc làm theo các bước bên dưới để được gửi tặng miễn phí. Số lượng có hạn vì thế chúng tôi sẽ ưu tiên những ai đăng ký trước. Nếu ai chưa may mắn nhận được thì hãy chờ tới đợt phát tặng sau nhé.

  • Giftcode được gửi tặng thông qua tin nhắn vì thế bạn cần nhấn vào link màu đỏ ở bên dưới.
  • Gửi tin nhắn để nhận được mã kích hoạt và giftcode.
  • Đăng nhập vào trong game và nhập code tân trường sinh quyết.

Tặng giftcode Tru Tiên H5 miễn phí

1/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây