Sau bao nhiêu ngày chờ đợi thì cuối cùng anh em game thủ chúng ta cũng đã được trải nghiệm phiên bản game Thần Chết Thức Tỉnh rồi. Ngay sau khi ra mắt game thì nhà phát hành cũng tung ra hàng loạt code Thần Chết Thức Tỉnh. Khi người chơi có được những mã này thì sẽ nhận được danh sách phần thưởng đa dạng để bổ trợ chơi game. Các bạn nếu như đang chơi game Thần Chết Thức Tỉnh thì còn chờ gì mà không rinh ngay các món quà từ bài viết này.

Hôm nay codelienminhmobile.com sẽ giúp người chơi nhận các phần thưởng giá trị. Chúng tôi đã tổng hợp danh sách giftcode Thần Chết Thức Tỉnh mới nhất rồi. Chỉ cần các bạn lấy chúng và nhập vào game là sẽ có được các trang bị VIP nhất.

Tặng giftcode Thần Chết Thức Tỉnh tân thủ

Khi mở sever đầu tiên thì nhà phát hành đã tung ra danh sách 3 mã code Thần Chết Thức Tỉnh tân thủ rồi. Người chơi có thể sử dụng liền lúc 3 mã này để nhận vật phẩm. Đây sẽ là cơ hội để mọi người kiếm được các phần quà siêu giá trị.

Hiện tại phiên bản 13.0.0 đã được ra mắt và cập nhật chính thức rồi. Các bạn hãy tải game về và chơi, mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ quan fanpage để được hỗ trợ nhanh nhất.

code than chet thuc tinh

Link tảiGoogle: https://bit.ly/tcttvngp

LinkApp Store: https://bit.ly/tcttios

Link tảiAPK: https://bit.ly/tcttapk1

Link đăng ký trước: https://bit.ly/3junB9W

Link Group: https://bit.ly/tcttgroup

Giftcode đăng ký: EBP2FkRxhz4813

Giftcode 1: WLE1wFaSmD98FF

Giftcode 2: SNL1f1vrA77CD7

Trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều giftcode Thần Chết Thức Tỉnh khác được ra mắt. Các bạn chỉ cần theo dõi Facebook của chúng tôi để biết được các nhiệm vụ và cách thực hiện nhận thưởng.

Cách nhập code Thần Chết Thức Tỉnh

code than chet thuc tinh

code Thần Chết Thức Tỉnh rồi thì phải làm gì, tất nhiên là phải nạp chúng vào tài khoản của bạn rồi. Bắt buộc người chơi phải làm bước này thì mới được tặng quà đấy nhé. Nếu như chưa biết phải làm như thế nào hãy đọc hướng dẫn ở bên dưới đây.

Bước 1: Đăng nhập vào trong game đã cài đặt ở điện thoại của bạn.

Bước 2: Chọn vào phần event và nhấn vào giftcode

Bước 3: Dán mã code bạn đang sở hữu và nhấn đổi là được.

Bước 4: Phần thưởng sẽ được gửi vào hòm thư, nhấn vào để nhận/

Trên đây là hướng dẫn giúp game thủ có thể nhận được các quà tặng của game Thần Chết Thức Tỉnh miễn phí. Chúc các bạn chơi game vui vẻ

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây