Hướng dẫn nhận code Thần Long Cửu Kiếm miễn phí cho game thủ. Nếu như các bạn chưa nhận được các phần thưởng này thì làm theo hướng dẫn sau để nhận thưởng.

Những event ở bên dưới đây sẽ được hướng dẫn ở ngay phần sau đây. Chúng sẽ giúp người chơi nhận được hàng loạt các vật phẩm miễn phí. Ngay sau khi game được ra mắt thì các evetn sẽ gửi tặng tới người chơi. Nào chúng ta cùng tìm hiểu những giftcode này ngay nhé.

Tặng code Thần Long Cửu Kiếm miễn phí

Hiện tại có một số giftcode Thần Long Cửu Kiếm tân thủ để các bạn nhập vào game. Sẽ có hàng loạt các trang bị miễn phí trong danh sách giftcode này. Mọi người nếu đã nhập giftcode này rồi thì không dùng được nữa đâu nhé.

  • EFBUAKVKJFUTEIJS9Z
  • EGEKAU65D63D6YAS51
  • EGGAKAYU7BGZ626765

Cách nhập giftcode Thần Long Cửu Kiếm

Yêu cầu khách hàng phải nhập code Thần Long Cửu Kiếm theo các bước hướng dẫn sau. Nếu bạn không thực hiện các bước này thì chắc chắn không có quà đâu. Bởi vì giftcode sẽ có thời hạn sử dụng, quá thời hạn nhận thưởng thì sẽ không dùng được nữa.

Bước 1: Đăng nhập vào trong game và tại giao diện chính thì nhấn vào hình ảnh của nhân vật ở góc bên trái màn hình.

Bước 2: Sau đó thì bạn chọn vào phần kích hoạt gói đổi quà.

Bước 3: Dán giftcode đang có vào ô trống và chọn đồng ý.

Code than long cuu kiem

Bước 4: Phần thưởng được gửi vào túi.

Code than long cuu kiem

Trên đây là hướng dẫn cách nhận giftcode thần long cửu kiếm miễn phí. Các game thủ nhanh chóng nhận quà ngay từ hôm nay nhé. Lưu ý mỗi giftcode chỉ sử dụng được 1 lần duy nhất mà thôi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Nhận thêm:

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây