Gift code Thần Thú Đại Chiến được Gosu tung ra cho tất cả các huấn luyện viên sử dụng để nhận thưởng. Những vật phẩm này sẽ giúp các bạn huấn luyện thú của mình tốt hơn. Vì thế hãy nhanh đăng kí và hoàn thành theo nhiệm vụ để nhận mã thôi nào.

Hãy tham gia vào game Thần Thú Đại Chiến để trở thành một vị huấn luyện viên chuyên nghiệp. Tại đây bạn sẽ phải đi thu thập những chú Pokemon để bổ sung vào đội hình 6 thành viên của mình. Sau đó bồi dưỡng những chú pét này để tiến hóa lên các cấp bậc khác nhau. Game với phong cách chơi quen thuộc nhưng khá hấp dẫn người chơi. Còn nhiều sự kiện được tổ chức mỗi ngày nữa. Mọi người đăng kí ngay để nhận giftcode Thần Thú Đại Chiến.

Cách nhận code game Thần Thú Đại Chiến

Game phát hành nhiều nhiệm vụ khi chúng ta làm theo những hướng dẫn đó sẽ nhận được vật phẩm bổ trợ. Nhưng chưa hết, các HLV còn có cơ hội sở hữu những vật phẩm siêu vip nếu như hoàn thành theo các bước sau. Quà tặng được gửi thông qua mã ngay sau đây. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhé, vì event chỉ có một và diễn ra trong thời gian nhất định. Codelienminhmobile.com sẽ hướng dẫn các bước nhận quà nhé.

code than thu dai chien

Bước 1: Việc đầu tiên là bạn nhấn theo dõi fanpage của game https://www.facebook.com/pg/thanthu.vn/ để cập nhật thông tin sự kiện.

Bước 2: Inbox về cho admin để được hỗ trợ về giftcode.

Bước 3: Báo danh nhận thưởng theo đường link màu đỏ ở bên dưới.

Bước 4: Nhấn gửi để nhận lại mã giftcode nhé.

Hãy tham gia ngay vào hội nhóm chính thức của game để cập nhật thông tin sự kiện. Đồng thời cũng nhận được những mã code thần thú đại chiến khác được gửi tặng từ các admin.

Nhập giftcode Thần Thú Đại Chiến ngay

code than thu dai chien

Hãy đăng nhập vào trong game để nhập code mà mình nhận được. Đây là bước cuối cùng để sở hữu những vật phẩm cực giá trị.

Đăng nhập vào game > Tại màn hình chính chọn avatar nhân vật > Kéo xuống phần gifcode > Dán mã bạn có được > Xác nhận > Vào túi để nhận đồ.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các sự kiện để nhận code thần thú đại chiến rồi. Nếu đang chơi game này thì còn chờ gì mà không lấy ngay nhỉ. Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Xem thêm: Code Hỏa Chí Anh Hùng – Naruto H5

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây