Mọi người đã nhận được những code Thần Vương Nhất Thế mới nhất từ nhà phát hành chưa? Nếu như chưa nhận được những phần thưởng này thì ngay từ bây giờ hãy tham gia vào các sự kiện ở bên dưới đây. Chúng tôi sẽ dành tặng cho các bạn rất nhiều món quà giá trị.

Sau nhiều ngày mong chờ phiên bản game Thần Vương Nhất Thế ra mắt. Cuối cùng chúng ta đã có thể tham gia chơi game được rồi. Hãy nhanh chóng cài đặt và tham gia các sự kiện ở trong game để nhận những phần thưởng có giá trị ngay từ bây giờ.

Nhận code Thần Vương Nhất Thế mới nhất

Các bạn thân mến chúng ta sẽ có nhiều cơ hội để nhận thưởng. Những bộ code này được phát hành bởi VTC. Các phần thưởng có giá trị và được gửi ở trong giftcode Thần Vương Nhất Thế.

code than vuong nhat the

Các bạn có thể nhận code theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Hãy truy cập vào đừng link fanpage https://www.facebook.com/thanvuongnhatthe.vn/

Bước 2: Nhấn like và đặt ở chế độ xem trước vào inbox về cho admin.

Bước 3: Vote 5 sao cho bài viết này.

Bước 4: Làm theo các sự kiện được đăng tải theo hướng dẫn trên Facebook.

code than vuong nhat the

Với vài bước đơn giản như vậy chúng ta đã nhận được code thần vương nhất thế rồi. Các bạn cũng có thể nhận thêm những bộ giftcode mới bằng cách làm theo hướng dẫn được đăng tải trên Facebook.

Cách nhập giftcode Thần Vương Nhất Thế

Nhận được code rồi thì phải đăng nhập vào game và nạp code vào nhé. Nếu các bạn không nạp code thì sẽ không nhận được các vật phẩm có ở trong game đâu.

Hãy đăng nhập vào game > Avatar > Giftcode > Dán mã vào ô trống > Đổi quà. Phần thưởng được gửi vào trong túi đồ của bạn.

› Code liên minh huyền thoại tốc chiến

› Code Tiên Hiệp Tiền Truyện

› Code Tiếu Ngạo Võ Lâm

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây