Game Thành Chiến Mobile đa được giới thiệu và ra mắt phiên bản chính thức. Game thủ ngay bây giờ có thể cài đặt và tham gia chơi game ngay thôi nào. Sẽ có nhiều phần thưởng cũng những sự kiện hấp dẫn đang chờ đón các bạn. Và ở trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách để nhận code Thành Chiến Mobile miễn phí.

Món quà tri ân người chơi để từ nhà phát hành. Theo đó sẽ có rất nhiều giftcode được tung ra giúp chúng ta nhận được vật phẩm, trang bị miễn phí. Vậy còn chờ gì nữa mà ngay bây giờ không đến với cách nhận thưởng ngay thôi nào.

Nhận code Thành Chiến Mobile thế nào?

Code tân thủ: EHWLWXDFQ

Bất cứ một sự kiện nào được ra mắt hiện nay cũng yêu cầu các vị thành chủ phải hoàn thành nhiệm vụ. Cụ thể là nhà phát hành sẽ đưa ra các bước để chúng ta thực hiện. Ai đạt đủ yêu cầu thì sẽ được tặng giftcode Thành Chiến Mobile.

code thanh chien mobile

Các bước nhận code như sau:

Bước 1: Đánh giá 5 sao cho bài viết này ở phần cuối bài viết.

Bước 2: Nhấn like fanpage và inbox về cho admin

Bước 3: Để lại email đăng ký của bạn với nội dung #codecongthanhchienmobile

Lưu ý số lượng mã có hạn chỉ dành cho những ai nhanh tay nhất mà thôi. Và những người đã tham gia nhưng vẫn chưa nhận được phần thưởng. Vậy thì bạn cũng đừng lo lắng, bởi trong sự kiện tiếp theo chúng tôi sẽ tặng miễn phí mà thôi.

Những điều ghi nhớ khi nhận giftcode Thành Chiến Mobile

code thanh chien mobile

  • Toàn bộ các sự kiện đều được SGC Vietnam phát hành, chúng tôi không chia sẻ hay tặng code.
  • Yêu cầu người tham gia phải thực hiện theo đúng các bước được hướng dẫn.
  • Mỗi mã giftcode chỉ sử dụng được 1 lần duy nhất trên 1 tài khoản.

Trên đây là hướng dẫn cách nhận code thành chiến mobile miễn phí. Các bạn hãy nhanh chóng làm theo những gì mà mình chia sẻ để nhận được quà nhé. Tặng miễn phí thêm code liên minh huyền thoại tốc chiến nhân dịp ra mắt.

5/5 (4 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây