Kể từ khi ra mắt nhà phát hành Thiên Khởi Chi Môn đã tung ra rất nhiều món quà khủng dành tặng cho tân thủ. Các bạn sẽ nhận được những vật phẩm miễn phí qua bộ code Thiên Khởi Chi Môn được tặng mỗi ngày. Chơi game không cần phải nạp thẻ thì còn gì tuyệt vời hơn phải không.

VNG gần đây mới giới thiệu tới người chơi phiên bản game Thiên Khởi Chi Môn. Đây là thể loại game nhập vai ấn tượng với đồ họa 3D đẹp mắt. Các bạn đang chơi game phải không, nhưng đã nhận được quà tân thủ hay chưa. Nếu như chưa biết làm cách nào để nhận giftcode Thiên Khởi Chi Môn thì hãy đọc bài viết bên dưới đây nhé. Chắc chắn quà tặng sẽ không nhỏ đâu nhé, nào bắt đầu thôi.

Với phương trâm tặng thưởng miễn phí cho tân thủ luôn ủng hộ Thiên Khởi Chi Môn. Tất cả các bạn làm nhiệm vụ đơn giản đều sẽ có quà miễn phí. Và ngay bây giờ sẽ là những bước để thực hiện nhận món quà đó từ chúng tôi.

Nhận giftcode Thiên Khởi Chi Môn

Hãy nhấn like và share bài viết sự kiện để nhận giftcode Thiên Khởi Chi Môn sắp ra mắt.

code thien khoi chi mon

Để nhận được chỉ cần làm 2 bước như sau:

– Nhấn like fanpage và share post sự kiện được ghim trên đầu page.

– Chụp ảnh màn hình các bước đã thực hiện và bình luận vào trong bài viết đó kèm theo tag 2 người bạn.

Phần quàn sẽ được gửi ngay sau khi game ra mắt chính thức.

Nhập code Thiên Khởi Chi Môn

code thien khoi chi mon

Lưu ý cho các tân thủ là các bạn phải nhập code Thiên Khởi Chi Môn thì mới có quà nhé. Nếu như không làm bước này thì chắc chắn không nhận được các vật phẩm đâu. Chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách để nạp code vào game ở trên fanpage.

Hãy đăng nhập vào game và chọn vào phần giftcode, dãn mã code đang có. Nhấn nhập để chính thức sở hữu món quà tặng miễn phí này nhé.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách nhận giftcode Thiên Khởi Chi Môn rồi. Vậy còn chờ gì nữa mà không nhanhh tay lên.

Xem thêm:

Code thần chết thức tỉnh

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây