Chắc hẳn khi chơi game Thiên Kiếm Truyền Kỳ các bạn luôn muốn tìm kiếm các phần thưởng đã gia tăng sức mạnh cho nhân vật. Nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng nhận được các phần quà đó. Cần phải nhận code Thiên Kiếm Truyền Kỳ theo các sự kiện mà nhà phát hành tung ra. Đây sẽ là nguồn tài nguyên vô cùng quý giá dành cho nhân vật của bạn đấy nhé. Và trong bài viết này Codelienminhmobile.com có phát tặng hàng nghìn mã khác nhau cho người chơi. Nhanh tay đăng ký để có quà tặng hấp dẫn này thôi nào.

Hướng dẫn nhận code Thiên Kiếm Truyền Kỳ

Khi làm nhiệm vụ trong game chúng ta có cơ hội nhận được giftcode Thiên Kiếm Truyền Kỳ. Nhưng thực sự thì rất ít bạn nhận được quà từ nhà phát hành. Thế nên, chúng tôi sẽ gửi tặng cho bạn các code có giá trị mà ngay sau đây mà không cần phải bất cứ các bước nào cả.

Code thien kiem truyen ky

  • D38NFBDJG
  • THIENKIEMTRUYENKYLANDING
  • VIPCODETHANG4
  • FANCUNGTKTK

Hãy làm theo thêm các bước bên dưới đây để nhận các vật phẩm khác nữa nhé.

Bước 1: Nhấn vote 5 sao cho bài viết bên dưới đây.

Bước 2: Nhấn vào dòng chữ màu đỏ ở cuối bài viết và nhận thưởng.

Cách nhập giftcode Thiên Kiếm Truyền Kỳ

Nhớ nhập code Thiên Kiếm Truyền Kỳ sau khi nhận được, tránh trường hợp để quá hạn và không dùng được nữa. Nếu bạn chưa biết phải làm như thế nào thì thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây.

Code thien kiem truyen ky

  • Đăng nhập vào trong game và nhấn vào avatar của nhân vật.
  • Nhấn chọn vào phần giftcode ở phía dưới.
  • Dán code vào ô trống rồi nhấn xác nhận để có quà ngay lập tức.

Vậy là xong rồi chúng ta đã tìm hiểu xong các bước để có được giftcode miễn phí. Chỉ với vài bước đơn giản là chúng ta đã có quà khủng.

Tặng:

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây