Sự kiện chia sẻ code thiên mệnh tam quốc dành cho game thủ. Người chơi hãy hoàn thành các bước hướng dẫn dưới đây để nhận thưởng.

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn nhận nhiều phần quà siêu hot. Các bạn hãy đăng nhập vào Facebook và đổi thưởng ngay. Các item giúp anh em vượt qua giai đoạn đầu khó khăn ở trong game. Lưu ý chỉ giftcode thiên mệnh tam quốc tại đây mới có giá trị tính ở trong game. Hãy chia sẻ thật nhiều để nhận được những phần quà này đến từ codelienminhmobile.com, còn bây giờ hãy đến với các bước nhận miễn phí.

Đăng nhập vào group để nhận code thiên mệnh tam quốc

code thien menh tam quoc

Hiện tại NPH đang tổ chức người chơi có thể nhận được phần thưởng. Chỉ cần hoàn thành đầy đủ các bước dưới đây là được. Tuy nhiên nếu bạn đã nhận được 1 lần rồi thì không nhận được nữa nhá. Số lượng giftcode có hạn chỉ 2000 mã thôi. Những ai đăng ký nhanh tay nhất sẽ được chúng tôi gửi tặng ngay lập tức. Còn những bạn chưa may mắn hãy chờ đến lần sau. Vì tại bài viết này thường xuyên cập nhật vipcode thiên mệnh tam quốc.

code thien menh tam quoc

Bước 1: Nhấn like và chia sẻ bài viết này lên tường cá nhân của bạn ở dạng công khai để nhiều người biết đến sự kiện.

Bước 2: Cập nhật các thông tin cá nhân của bạn ở bên dưới post này.

Bước 3: Cuối cùng điểm danh bằng cách gửi tin nhắn bao gồm ID, email.

code thien menh tam quoc

Tới ngày 13/03 admin sẽ gửi miễn phí phần thưởng này tới túi của các bạn. Nếu trong trường hợp vẫn chưa nhận được chúng. Vậy thì các bạn hãy thông báo lại cho mình để kiểm tra lại nhé.

Code thien menh tam quoc được gửi miễn phí nhưng cũng có một số vipcode mất phí. Vì thế bạn hãy lưu ý để không phải thắc mắc quá nhiều.

Tổng hợp giftcode Thiên Mệnh Tam Quốc

Xem thêm: Code GOT Mobile

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây