Game thủ đã nhận được code Thuận Thiên Kiếm Mobile chưa? Nếu như chưa thì ngay sau đây có thể đăng ký ngay và nhận miễn phí quà này. Chúng tôi đã giúp bạn cập nhật những phần thưởng có giá trị nhất. Các event đang còn thời hạn sử dụng sẽ được giới thiệu chi tiết tại đây. Các bạn chỉ cần hoàn thành hết theo các bước hướng dẫn là sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt này thôi.

Giftcode Thuận Thiên Kiếm Mobile tân thủ

Giftcode game Thuận Thiên Kiếm Mobile được nhà phát hành game chia sẻ miễn phí đến game thủ. Mọi người khi chơi game sẽ phải cần có quà tân thủ thì mới vượt qua được các cửa ải khó khăn phía trước. Nhưng không phải lúc nào cơ hội này cũng đến. Hãy hoàn thành theo các mẫu được định sẵn sau đây. Ngay sau đó các phần quà sẽ được gửi trực tiếp vào trong hòm thư của các bạn.

code thuan thien kiem mobile

Những bước ở bên dưới đây chúng tôi chia sẻ lại theo các bước được NPH yêu cầu. Mọi người hãy hoàn thành theo đúng y xì để nhận code thuận thiên kiếm nhé. Phần thưởng vô cùng giá trị lên đến 200.000 VNĐ tiền thẻ nạp. Ngoài ra bạn đọc cũng có thể nhận thêm một mã giftcode khác từ web của chúng tôi, bên trong có chứ một số quà nho nhỏ.

Hoàn thành các bước sau nhận code Thuận Thiên Kiếm Mobile

code thuan thien kiem mobile

Bước 1: Việc đầu tiên là phải nhấn like page https://www.facebook.com/pg/ttkmobile/

Bước 2: Nhấn vào dòng chữ màu đỏ ở cuối bài viết, hệ thống sẽ đưa bạn vào phần tin nhắn. Lúc này sẽ có cú pháp sẵn rồi hãy nhấn gửi để báo danh.

Bước 3: Quay lại bài viết này và để lại thông tin tài khoản, FB, email để nhận giftcode nhé.

Trên đây là hướng dẫn nhận code thuận thiên kiếm mobile vip. Mời tất cả bạn đọc hãy đăng nhập và thực hiện theo để có được các vật phẩm này miễn phí.

+ Code liên minh mobile

Cách nhận code Valorant

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây