Code Tiên Hiệp Tiền Truyện được giới thiệu và ra mắt rồi. Các game thủ hãy hoàn thành những sự kiện trên hội nhóm, fanpage, website để có quà khủng.

Vậy là sau bao nhiêu ngày mong chờ, cuối cùng thì phiên bản game Tiên Hiệp Tiền Truyện cũng được ra mắt. Chắc chắn đây sẽ là một phiên bản game mang lại nhiều cảm giác mới lạ cho các bạn. Và ngay khi chơi game, tân thủ sẽ được NPH tặng giftcode Tiên Hiệp Tiền Truyện. Trong mỗi mã giftcode sẽ có chứa các vật phẩm mới lạ và hấp dẫn. Hãy nhận ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ những siêu phẩm này.

Hướng dẫn nhận code Tiên Hiệp Tiền Truyện

Nếu như bạn chưa biết làm sao để nhận code game Tiên Hiệp Tiền Truyện. Vậy thì hãy xem các bước hướng dẫn ở bên dưới đây. Sẽ có rất nhiều vật phẩm giá trị được gửi về cho mọi người đây nhé.

code tien hiep tien truyen

Bước 1: Nhấn tham gia vào các hội nhóm và nhấn like fanpage của game.

Bước 2: Vote 5 sao cho bài viết này.

Bước 3: Inbox và hoàn thành các sự kiện để nhận thưởng.

Sau đó, chúng tôi sẽ gửi các mã giftcode còn thời hạn tới bạn. Hãy nhanh chóng nhập chúng vào trong game để không bị quá hạn. Nếu không thực hiện các bước nạp code, nó hết hạn thì mình sẽ không chịu trách nhiệm đâu nhé.

Cách nhập giftcode Tiên Hiệp Tiền Truyện

code tien hiep tien truyen

Các bạn nhập giftcode Tiên Hiệp Tiền Truyện theo các bước như sau.

Bước 1: Đăng nhập vào game, tại màn hình chính thì nhấn vào phần phúc lợi.

Bước 2: Nhấn chọn vào phần thẻ quà.

Bước 3: Ở trên đây các bạn hãy nhấn và nhập mã code đang có nhé.

Vậy là chúng ta đã nhận được quà từ những bộ giftcode rồi. Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay nhận thưởng ngay từ bây giờ thôi. Rất nhiều siêu phẩm được gửi tặng hoàn toàn miễn phí đến mọi người.

Xem thêm:

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây