Nhân dịp sự kiện game được ra mắt thì chúng tôi xin gửi tặng đến bạn đọc những phần thưởng giá trị bao gồm code Tiên Hiệp Truyền Kỳ. Đây là sản phẩm được nhà phát hành tung ra để tri ân anh em game thủ. Nếu như bạn đang chơi game này và chưa có bất kỳ mã thưởng nào, vậy thì thực hiện theo các bước sau đây nhé.

Với giftcode này thì mọi người sẽ nhận được các món quà từ code jade sword cho người mới, kn khóa, vàng khóa, trang phục… Chắc chắn đây là món quà được rất nhiều bạn tìm kiếm và nhận thưởng. Nào ngay bây giờ hãy làm theo hướng dẫn dưới của codelienminhmobile.com để nhận ngay thôi.

Tặng giftcode Tiên Hiệp Truyền Kỳ event mới

Lưu ý: Đây là quà tặng được chia sẻ miễn phí trên fanpage của game. Mọi người chỉ cần đăng ký hoặc hoàn thành theo các nhiệm vụ được ra mắt thì sẽ được tặng code tân thủ tiên hiệp truyền kỳ nhé.

Tuy nhiên, số lượng code có hạn chính vì thế chúng ta cần phải nhanh tay. Và làm theo đúng với các bước hướng dẫn để nhận được món quà từ chúng tôi.

code tiên hiệp truyền kỳ

Bước 1: Cập nhật và inbox bằng sms qua số điện thoại.

Bước 2: Nhấn vào đường link màu đỏ ở phía dưới và nhấn gửi đi.

Bước 3: Hệ thống sẽ ghi danh và gửi lại code miễn phí cho bạn.

Những lưu ý khi nhận code Tiên Hiệp Truyền Kỳ

Mỗi phần thưởng chỉ được sử dụng 1 lần trên 1 tài khoản thôi nhé.

Phải làm đầy đủ theo 3 bước ở trên thì mới đủ điều kiện nhận.

Giftcode được phát miễn phí và chỉ có tác dụng khi do nhà phát hành chia sẻ.

code tiên hiệp truyền kỳ

Trên đây là hướng dẫn nhận code tiên hiệp truyền kỳ miễn phí. Mọi người nhanh tay đăng ký và tham gia nhận thưởng ngay nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Giftcode tiên hiệp truyền kỳ sẽ được phát tặng miễn phí thông qua hệ thống sms. Các bạn lưu ý nhận thưởng từ chúng tôi nhé.

Xem thêm:

Code Loạn Kiếm Giang Hồ

Code Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile

4.5/5 (2 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây