Danh sách những code Tiếu Ngạo Võ Lâm được nhà phát hành sohagame chia sẻ cho tân thủ. Các bạn game thủ nếu chưa biết làm cách nào để nhận những phần thưởng này, ngay từ bây giờ hãy làm theo hướng dẫn bên dưới nhé.

Hiện tại game Tiếu Ngạo Võ Lâm được giới thiệu và ra mắt phiên bản chính thức rồi các bạn ơi. Mọi người có thể nhận những phần quà này qua các sự kiện. Chúng tôi đã cập nhật danh sách giftcode hoàn toàn mới và có giá trị để bạn có thể nhận. Hứa hẹn đây sẽ là những trang bị không thể thiếu cho bất kỳ người chơi nào. Không dài dòng nữa, ngay sau đây là cách nhận giftcode Tiếu Ngạo Võ Lâm.

Hướng dẫn nhận giftcode Tiếu Ngạo Võ Lâm

code tieu ngao vo lam

1/ Like fanpage để nhận thưởng

Bước 1: Nhấn like fanpage chính thức của game.

Bước 2: Chia sẻ bài viết sự kiện ở chế độ công khai.

Bước 3: Bình luận 1 con số may mắn của bạn và tag thêm 3 người bạn vào để nhận thưởng.

Địa chỉ fanpage chính thức của game tại đường link https://www.facebook.com/tieungaoshg

code tieu ngao vo lam

Hiện tại, trên Facebook của game còn ít sự kiện. Nhưng trong thời gian tới khi game được giới thiệu chính thức. Các bạn mỗi ngày có thể nhận được 1 bộ giftcode Tiếu Ngạo Võ Lâm. Đây là ưu đãi mà nhà phát hành mang lại cho người chơi. Vì vậy, nhớ phải đặt ở chế độ xem trước để luôn cập nhật thông tin nhé.

Cách nhập code Tiếu Ngạo Võ Lâm mới nhất

Nhập code Tiếu Ngạo Võ Lâm để nhận các món quà hoàn toàn miễn phí. Đây sẽ là những siêu phẩm mà bất cứ ai cũng phải nhận. Bạn không được bỏ qua đâu nhé, vì đây là cơ hội duy nhất. Nếu để giftcode thì sẽ hết hạn đây nhé.

Bước 1: Đăng nhập vào game và nhấn vào biểu tượng nhân vật.

Bước 2: Tìm vào chọn tới phần giftcode, dán mã code vào và nhấn đổi.

Bước 3: Phần thưởng được gửi vào trong túi đồ của các bạn.

Như vậy, codelienminhmobile.com đã cùng bạn đọc đi tìm hiểu về những bộ code game Tiếu Ngạo Võ Lâm mới nhất rồi. Rất đơn giản phải không nào, nhanh tay chơi game ngay và nhận thêm code Võ Lâm Trấn Bảo.

5/5 (2 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây