Danh sách các sự kiện nhận code Tiểu Tam Quốc H5 sẽ được tổng hợp và chia sẻ cho các tân thủ tại đây. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận và nhập code trong game. Với nhiều phần thưởng giá trị, chắc chắn đây sẽ là cơ hội để mọi người nhận quà.

Tham gia ngay để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào từ nhà phát hành. Chắc chắn đây sẽ là cơ hội để mọi người sở hữu các danh sách phần thưởng dài vô kể. Chắc chắn không phải lúc nào chúng ta cũng có cơ hội nhận thưởng đâu nhé. Vì vậy, nếu như thấy bất kỳ các nhận code nào hãy tham gia ngay.

Xem cách nhận giftcode Tiểu Tam Quốc H5 miễn phí

code tieu tam quoc h5

Tham gia sự kiện vote app 5 sao để nhận quà tặng. Các huynh đệ sẽ nhận được các code miễn phí. Hãy truy cập vào của hàng Google Play hoặc App Store và tải game sau đó nhấn vote 5 sao, rồi chụp ảnh màn hình.

Khi đã chụp ảnh màn hình xong thì hãy truy cập vào đường link sự kiện ở bên dưới. Vào bình luận ảnh và kèm theo chữ đã hoàn thành và nhận quà.

Truy cập sự kiện: https://www.facebook.com/gametieutamquoc/posts/105854341242984

Vào group để nhận thêm nhiều phần thưởng khác.

Không dừng lại ở đó, chúng ta sẽ còn nhận được thêm code Tiểu Tam Quốc H5. Bạn hãy tham gia ngay vào hội nhóm để cập nhật thông tin về game đồng thời nhận các đặc quyền nhận giftcode Tiểu Tam Quốc H5.

Ngoài ra, nếu như nhấn like fanpage thì chúng ta cũng sẽ thấy được các thông tin về sự kiện. Mở ra cơ hội nhận quà nhiều hơn, vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh làm theo các hướng dẫn trên để nhận quà.

Cách nhập code Tiểu Tam Quốc H5

Thực hiện theo các bước này để nhập code Tiểu Tam Quốc H5. Nếu không làm các bước này thì sẽ không có quà tặng đâu nhé mọi người.

code tieu tam quoc h5

Bước 1: Đăng nhập vào trong game Tiểu Tam Quốc H5

Bước 2: Trên giao diện chính hãy nhấn vào biểu tượng nhân vật chọn tiếp vào mục giftcode.

Bước 3: Dán mã giftcode bạn đang có vào và nhận thưởng thôi.

Chia sẻ thêm:

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây