Các bạn chưa biết làm cách nào để nhận code Tình Thiên Hạ Mobile. Bởi những sự kiện không được đăng tải và thông báo ở trong game. Vì thế nếu như không theo dõi fanpage chính thức của game sẽ không thể biết được. Ngay sau đây codelienminhmobile.com sẽ hướng dẫn bạn tham gia và tất cả các sự kiện nhận giftcode Tình Thiên Hạ Mobile.

Trong nhiều event được nhà phát hành game thông báo. Chúng tôi đã loại bỏ một số đã hết hạn để mang đến cách nhận quà tốt nhất cho mọi người. Và cũng không để game thủ thất vọng thì ngay sau đây sẽ có một vipcode Tình Thiên Hạ Mobile.

Hướng dẫn nhận code Tình Thiên Hạ Mobile

Đây là phần thưởng giới hạn nên chắc chắn mình sẽ không thể nào gửi tặng hết được cho toàn bộ mọi người. Vì vậy, bạn nào đăng ký theo mẫu được hướng dẫn sẽ được tặng trước nhé. Ad sẽ cập nhật hơn 2000 mã code tinh thien ha mobile gửi đến bạn đọc. Nên đừng quá lo lắng về vấn đề này.

code tinh thien ha mobile

Bước 1: Hãy nhấn like và chia sẻ bài viết sự kiện này và tag thêm 3 người bạn.

Bước 2: Like fanpage chính thức của game để xem danh sách nhận thưởng.

Bước 3: Nhấn báo danh bằng cách soạn tin nhắn về hệ thống.

Bước 4: Bình luận email ở dưới.

code tinh thien ha mobile

Lưu ý: Do số người nhận quá đông nên có thể hệ thống chưa thể gửi code cho các bạn ngay được. Hãy chờ đợi trong 48 giờ nhé, nếu như vẫn chưa nhận được hãy thực hiện lại một lần nữa.

Nhập giftcode Tình Thiên Hạ Mobile

Hãy đăng nhập ngay vào game sau khi nhận được quà tặng từ chúng tôi. Do thời hạn của giftcode chỉ ít ngày. Nếu bạn cứ để và không sử dụng thì chắc chắn sẽ không có quà. Lúc đó admin không chịu trách nhiệm đâu nhé.

Đăng nhập vào game chọn vào phần phúc lợi > Đổi quà > Dán code > Nhận. Phần quà được gửi vào trong hòm thư của bạn.

Trên đây là hướng dẫn nhận code tình thiên hạ mobile miễn phí. Mời tất cả bạn đọc hãy thực hiện theo để không bỏ lỡ nhé.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây