Code Trảm Tiên Quyết là phần quà giá trị mà các game thủ không được bỏ qua. Nó được tặng qua mỗi sự kiện và khi nhập vào game sẽ có quà miễn phí. Vì vậy, bạn nhanh chóng tham gia những event đang được tổ chức ngay bây giờ nhé.

Trong thời gian vừa qua chúng tôi đã liên tục cập nhật những thông tin về code game. Trong đó có thông tin về bộ giftcode Trảm Tiên Quyết. Và ngay hôm nay, sau nhiều ngày mong chờ thì cuối cùng cũng có những cách nhận code đến từ nhà phát hành VTC Mobile rồi. Các bạn hãy lưu ý, phải làm đúng theo những yêu cầu được chia sẻ dưới đây. Nếu không làm theo mẫu được hướng dẫn thì chắc chắn chúng ta không có quà đâu.

Nhận code Trảm Tiên Quyết miễn phí

Code Trảm Tiên Quyết sẽ được tặng trên các Facebook, web và sự kiện trong game. Chúng ta có thể theo dõi tại 3 địa điểm này để chớp lấy cơ hội nhận thưởng nhé. Ngay bây giờ hãy cùng tôi chia sẻ ngay để nhận thưởng nào.

code tram tien quyet

Việc đầu tiên cần phải làm đó chính là nhấn like fanpage. Đây là địa điểm uy tín để chúng ta cập nhật và nhận thưởng. Phần quà siêu khủng khiếp sẽ được tặng mỗi ngay qua các mini game. Chỉ cần bạn nhấn theo dõi và đặt ở chế độ xem trước. Lúc đó chúng ta sẽ luôn xem được những mini game. Và chỉ cần làm theo là sẽ có quà tặng thôi.

Đường link: https://www.facebook.com/pg/tramtienquyet.vn/

Tặng giftcode Trảm Tiên Quyết – VTC qua web

code tram tien quyet

Codelienminhmobile.com sẽ tặng miễn phí cho tân thủ hàng loạt các phần thưởng miễn phí. Đây sẽ là cơ hội để bạn bổ sung vào danh sách trang bị của mình những đồ VIP gia tăng sức mạnh cho nhân vật. Hiện tại thì đang có 300 mã chờ sẵn, để nhận thưởng thì bạn gửi lại email ở bên dưới là được. Hệ thống sẽ tự động nhắn tin và chia sẻ miễn phí tới những ai đã tham gia.

Trên đây là cách nhận code Trảm Tiên Quyết miễn phí. Các bạn hãy tham gia ngay để có quà nhé, chúc các bạn thành công.

Tặng code vô song giang hồ.

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây