Code Tru Tiên H5 được gửi tặng đến cho tân thủ những món vật phẩm miễn phí. Qùa tặng này chỉ có trong những sự kiện của chúng tôi. Hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn ở bên dưới bài viết này mới nhận được quà.

Giftcode Tru Tiên H5 phần thưởng độc quyền

Game Tru Tiên H5 được lấy lại bối cảnh linh thiêng với các hình ảnh quái vật trong truyền thuyết. Các bạn có thể trở thành một đạo sĩ với các lực lượng thần tiên. Dùng sức mạnh và bảo vệ bình yên cho vùng đất thiêng liêng. Trong game có những bối cảnh đa dạng và cơ chế chơi game có các trang bị khủng.

code Tru Tiên H5

Trong phần thưởng giftcode Tru Tiên H5 này sẽ có các vật phẩm vip. Thông thường các bạn sẽ phải sử dụng thẻ nạp thì mới nhận được quà. nhưng khi nhập giftcode này sẽ được tặng hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn nhận code Tru Tiên H5

Phần thưởng bao gồm các vật phẩm như sau:

– Đá cường hóa x500

– Mảnh Tru Tiên Giới x5

-Tọa Kỵ Tăng Bậc Đan x5

-Vàng x5000

code Tru Tiên H5

Bước 1: Hãy chia sẻ bài viết này lên tường cá nhân của các bạn

Bước 2: Cập nhật các thông tin địa chỉ email của bạn

Bước 3: Nhấn báo danh và gửi tin nhắn để nhận thưởng.

Như vậy là các bạn sẽ nhận được phần thưởng code tru tiên h5 miễn phí. Lưu ý đây là mã vip chỉ được dành tặng cho game thủ hoàn thành đầy đủ theo các bước thôi nhé.

Ngoài ra các bạn hãy nhấn báo danh thì sẽ nhận được thêm một mã code khác nữa. Nhấn vào đường link https://trutienh5.vn/teaser#bao-danh và nhấn vào báo danh ngay để nhận thưởng.

Code tru tien h5 miễn phí gửi tặng cho mọi người. Các bạn hãy lưu ý phải thực hiện theo hướng dẫn ở trên. Các bạn phải thực hiện đầy đủ các bước ở trên thì mới được tặng tất cả các món quà từ chúng tôi nhé. Nếu không làm thì bạn sẽ không được tặng đâu. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tặng giftcode loạn thế anh hùng 3q miễn phí

Gửi mã code liên minh tốc chiến

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây