Hướng dẫn tân thủ làm nhiệm vụ để nhận code Trụ Vương Cứu Thiếp miễn phí. Hàng loạt các phần quà có giá trị đang được gửi tặng miễn phí cho anh em. Vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí ngay bây giờ nhỉ. Rất nhiều món quà khủng sẽ được trao tặng mọi người.

Lưu ý mã giftcode chỉ được tặng khi đã hoàn thành các sự kiện này thôi. Nếu như bạn không tham gia thì sẽ không có bất cứ phần thưởng nào đâu nhé. Vì thế hãy nhanh chóng hoàn thành chúng mà không cần nghĩ ngợi gì cả.

Tham gai hội nhóm nhận giftcode Trụ Vương Cứu Thiếp

Game sắp ra mắt rồi vì thế các thần chủ hãy nhanh tay tham gia vào nhóm để giao lưu và học hỏi kinh nghiệm. Ngoài ra cũng sẽ nhận được các vật phẩm cực khủng từ những bộ code Trụ Vương Cứu Thiếp được phát tặng mỗi ngày.

code tru vuong cuu thiep

Thời gian diễn ra sự kiện từ ngày 5/5 đến 30/5/2020.

Phần thưởng là một giftcode Na Tra miễn phí.

Các bước tham gia sự kiện như sau:

  • Đầu tiên hãy tham gia vào hội nhóm để trở thành hội viên https://bit.ly/355QORN
  • Viết 1 bài đăng lên hội nhóm để làm quen và giao lưu
  • Điểm danh tại bài viết sự kiện để nhận quà.

Vào nếu như bạn để lại bình luận hoặc báo danh tại bài viết này. Codelienminhmobile.com cũng sẽ gửi tặng miễn phí đến mọi người phần thưởng là bộ giftcode siêu khủng.

code tru vuong cuu thiep

Đây là sự kiện phát code trụ vương cứu thiếp duy nhất đang được diễn ra. Nhưng trong thời gian tới sẽ có nhiều hơn nữa, bạn có thể cập nhật và nhận thêm tại fanpage theo đường link https://www.facebook.com/pg/truvuongcuuthiep/

Nhập mã code trụ vương cứu thiếp ngay để nhận quà

Đang cập nhật hướng dẫn…

Trên đây là những bước để bạn đăng kí nhận giftcode trụ vương cứu thiếp miễn phí. Nhanh tay đăng kí còn chờ gì nữa nhỉ, sẽ có hàng đống phần thưởng được gửi cho mọi người khi chơi game đấy nhé. Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Tặng thêm code vân mộng tứ thời ca miễn phí

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây