Các hoạt động đang diễn ra sẽ giúp tân thủ nhận được code Tuyệt Đại Song Tu miễn phí. Mọi người đã sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ để sở hữu những món quà mới. Ngay sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn đăng nhập và hoàn thành để nhận những mã giftcode nhé. Chắc chắn phần thưởng này sẽ là những món quà vô cùng ý nghĩa.

Code Tuyệt Đại Song Tu chỉ sử dụng được khi nhà phát hành tung ra ở các sự kiện. Và kể từ khi game ra mắt chính thức đã có nhiền event lắm rồi. Tuy nhiên, chúng ta không biết đến chúng vì vậy không nhận được món quà nào. Vì vậy hãy hoàn thành theo hướng dẫn sau đây để nhận nhé. Bất kể ai cũng có thể tham gia và phần thưởng không giới hạn.

Hướng dẫn nhận code Tuyệt Đại Song Tu

Để nhận được giftcode Tuyệt Đại Song Tu thì các bạn phải hoàn thành đầy đủ theo các bước hướng dẫn sau. Code là những đoạn mã ngẫu nhiên được NPH phát hành. Và chỉ có tác dụng khi nhập đúng những mã này. Chúng ta sẽ nhận được những phần quà hoàn toàn miễn phí trong các bước sau đây.

code Tuyệt Đại Song Tu

Bước 1: Nhấn like và theo dõi fanpage chính thức của game

Bước 2: Bình luận các thông tin về địa chỉ email, số điện thoại, tên nhân vật của bạn ở bên dưới.

Bước 3: Chia sẻ bài viết ở chế độ công khai

Bước 4: Nhấn báo phần chữ màu đỏ để gửi tin nhắn báo danh.

code Tuyệt Đại Song Tu

Ngay lập tức hệ thống sẽ gửi mã vipcode tuyệt đại song tu về tin nhắn cho các bạn. Đó là những ký tự ngẫu nhiên không giống với bất kể những mã nào. Vì thế các bạn có thể dán vào trong game để nhận được quà nhé.

Nhập giftcode Tuyệt Đại Song Tu ngay

code Tuyệt Đại Song Tu

Lưu ý được gửi code chúng ta sẽ phải hoàn thành bước cuối cùng là đăng nhập vào game để nhập và sử dụng. Nếu như không thực hiện sẽ không có các món quà này đâu nhé.

Hi vọng codelienminhmobile.com đã giúp bạn sở hữu được các vật phẩm miễn phí.

0/5 (0 Reviews)

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây