Hướng dẫn tân thủ các bước nhận code Tỷ Muội Hoàng Cung miễn phí. Đây là phần quà tri ân người chơi đến từ VNG đã luôn ủng hộ chúng tôi. Game đã chính thức ra mắt rồi và cũng có hàng loạt các hệ thống nhiệm vụ cũng được ra mắt. Các bạn chỉ cần thực hiện theo event này để nhận món quà miễn phí. Nào còn chờ gì mà ngay bây giờ không hoàn thành các nhiệm vụ ngay nhỉ.

Ở dưới bài viết này codelienminhmobile.com sẽ hướng dẫn các bạn tân thủ cách để nhận được code Tỷ Muội Hoàng Cung. Sẽ có rất nhiều mã quà, khi nhập vào game là ra các bộ phần thưởng. Nếu như các bạn đang muốn có được vật phẩm này. Vậy thì đọc bài viết dưới để hiểu rõ cách thức nhận nhé.

Giftcode Tỷ Muội Hoàng Cung là gì?

Nhiều bạn chắc hẳn vẫn còn đang thắc mắc không biết vipcode Tỷ Muội Hoàng Cung là gì và nó dùng để làm gì. Thông qua đây thì mình cũng xin giới thiệu lại một lượt, tránh tình trạng bỏ lỡ những vật phẩm giá trị này.

code ty muoi hoang cung

Giftcode là một đoạn mã được tạo ngẫu nhiên đến từ nhà phát hành game. Mã code sẽ bao gồm các kí tự khác nhau, trong mỗi sự kiện thì sẽ có các mã khác nhau. Chúng ta chỉ nhận được những đoạn mã này khi hoàn thành nhiệm vụ hoặc do VNG tung ra cho tân thủ.

Mỗi đoạn mã code chỉ sử dụng được 1 lần trên 1 tài khoản mà thôi. Nếu đã nạp code thì không thể nhận thêm lần nữa. Bởi vì lẽ đó mà code rất hiếm gặp đấy nhé. Nếu như có được mã quà này thì các bạn cần phải nhanh chóng đăng nhập để nhận thưởng ngay.

Các bước nhận code Tỷ Muội Hoàng Cung

Mã code Tỷ Muội Hoàng Cung được tặng miễn phí cho tất cả các bạn độc thông qua những bước dưới đây. Chúng ta sẽ có được phần thưởng nếu hoàn thành đầy đủ các bước này.

code ty muoi hoang cung

  1. Nhấn theo dõi và like fanpage https://www.facebook.com/pg/hoangcung.360mobi.vn/
  2. Sau đó điểm danh bằng cách nhấn vào đường link ở bên dưới.
  3. Cuối cùng thì nhấn gửi tin nhắn để nhận mã thưởng nhé.

Tặng code trụ vương cứu thiếp miễn phí

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây