Code Valorant được Riot game phát hành dành tặng riêng cho sever Việt Nam. Các bạn game thủ đã biết đến sự kiện này chưa? Đừng bỏ qua nhé vì sẽ có nhiều phần thưởng được gửi tặng miễn phí đến mọi người đấy.

Giới thiệu về code Valorant Việt Nam

code Valorant

Valorant là phiên bản game bắn súng hành động yêu cầu kỹ năng chính xác. Game được ông trùm Riot sản xuất và phát triển. Đáng tiếc chúng ta chỉ có thể trải nghiệm phiên bản game này trên nền tảng PC mà thôi. Nhưng cũng không sao cả vì game ở trên máy tính thì đồ họa sẽ đẹp và chân thật hơn. Hiện tại Valorant đã được ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam. Sau khi ra mắt đã rất nhiều anh em tìm giftcode Valorant. Tuy nhiên, do fanpage của game chưa hoạt động nhiều. Chính vì thế chúng ta không thể nhận được món quà này.

code Valorant

Nếu như bạn đang muốn nhận chúng, hãy nhanh chóng làm theo các bước hướng dẫn của mình ở dưới đây. Đảm bảo sẽ có ngay phần thưởng code game valorant siêu hấp dẫn và giá trị lên đến 500K cho mỗi người.

Các bước đăng ký trước nhận giftcode Valorant

Do code Valorant không có sẵn, vì thế nếu muốn nhận các bạn cần phải đăng ký trước. Hãy để lại các thông tin cá nhân ở bên dưới bài viết này. Admin sẽ tự động thông báo và gửi tặng vào hòm thư bạn đã để lại. Lưu ý mỗi người chỉ nhận và tham gia được một lần thôi nhé. Giftcode cũng chỉ nhập được 1 lần, thời hạn sử dụng là 24 giờ. Nếu sau 1 ngày bạn không nhập code thì nó sẽ tự động vô hiệu hóa và không dùng được nữa.

code Valorant

Vui lòng để lại thông tin bao gồm: Email, tên tài khoản, số điện thoại, Facebook của bạn ở bên dưới.

Đây là event phát độc quyền riêng lẻ không có trực tiếp trên hệ thống. Vì vậy, nếu như không tin tưởng codelienminhmobile.com bạn có thể thoát ngay. Hãy nhường cơ hội lại cho những bạn thực sự cần nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Tặng thêm code game minh triều cẩm y vệ.

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây