Code Vạn Lý Chinh Đồ nhân dịp sự kiện ra mắt, tân thủ hãy nhận thưởng miễn phí trong bài viết này nhé.

Chào mừng game thủ đã tới với Vạn Lý Chinh Đồ. Nơi mà chúng ta có thể viết lại những ký ức đẹp đẽ về chinh đồ. Với phong cách chơi hấp dẫn và mới mẻ được phát triển theo lối riêng. Chắc chắn game sẽ không làm cho các bạn cảm thấy thất vọng đâu. Với những thứ mà chúng ta không thể ngờ tới, nhận quà thông qua các bộ giftcode Vạn Lý Chinh Đồ.

Qua bài viết này ngày hôm nay, codelienminhmobile.com sẽ giúp các bạn game thủ nhận phần thưởng trị giá 1 triệu đồng. Và duy nhất sự kiện chỉ có trong ngày hôm nay thôi các bạn ơi.

Full giftcode Vạn Lý Chinh Đồ

Nhà phát hành sẽ tung ra các code Vạn Lý Chinh Đồ khi game được ra mắt chính thức. Bạn có thể xem và cập nhật chúng thông qua fanpage chính thức của game tại địa chỉ: https://www.facebook.com/pg/vanlychinhdogosu/

code van ly chinh do

Ngoài ra, các bạn đọc của chúng tôi cũng sẽ được tặng thêm phần thưởng từ web. Với các phần thưởng hấp dẫn mới lạ. Dành tặng cho 100 bạn vote 5 sao cho bài viết này và để lại email. BQT sẽ gửi toàn bộ giftcode về hòm thư mà bạn để lại.

Sự kiện trong game còn rất nhiều, sẽ được cập nhật sau khi nhà phát hành đăng tải thông tin. Bạn hãy thường xuyên ghé thăm để nhận thưởng nhé.

Hướng dẫn cách nhập code Vạn Lý Chinh Đồ

code van ly chinh do

Tính năng này chưa được cập nhật

Trên đây là hướng dẫn nhận code Vạn Lý Chinh Đồ miễn phí. Các bạn game thủ còn chờ gì mà không nhanh tay lên để nhận quà từ chúng tôi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Hãy nhận thêm code đại hiệp khách

5/5 (2 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây