Vân Mộng Tứ Thời Ca chính thức được funtap giới thiệu. Cùng với những sự kiện phát quà kèm theo code Vân Mộng Tứ Thời Ca. Tân thủ nhận thưởng miễn phí để nhận thưởng siêu khủng, đăng kí ngay nhé.

Funtap cho ra mắt game Vân Mộng Tứ Thời Ca

Ngày hôm nay game đã được ra mắt chính thức vì thế các event để chào đón anh em. Các ưu đãi tặng quà dành cho tân thủ khá nhiều và hấp dẫn. Với một số bạn chưa biết cách làm như thế nào để lấy được món quà này. Vậy thì trong bài này mình sẽ giúp bạn đọc có quà luôn.

code van mong tu thoi ca

Game Vân Mộng Tứ Thời Ca mang nét đồ họa 3D đẹp mắt. Với lối chơi đánh theo lượt giống kiểu trò chơi âm dương sư nổi tiếng trước đây. Game được dựa vào cốt truyện về loài cáo của trung quốc thời xưa để xây dựng. Khi chơi game chúng ta sẽ phải thu thập các nhân tố và nâng cấp đội hình lên một tầm sức mạnh mới. Để giúp người chơi có được những vật phẩm trang bị nâng cấp nhân vật, nhà phát hành đã gửi code Vân Mộng Tứ Thời Ca chứa khá nhiều quà tặng.

Hướng dẫn nhận code Vân Mộng Tứ Thời Ca  miễn phí

Các bước ở dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tham gia vào các sự kiện nhận giftcode Vân Mộng Tứ Thời Ca miễn phí. Qùa tặng này chỉ có duy nhất trong ở đây mà thôi. Số lượng cũng có hạn, vì vậy cần phải đăng kí ngay lập tức rồi nhận thưởng nhé.

code van mong tu thoi ca

Hoàn thành các nhiệm vụ được giao và có quà khủng.

Bước 1: Cập nhật các thông tin về sự kiện bằng cách nhấn like fanpage Vân Mộng Tứ Thời Ca.

Bước 2: Báo danh nhận thưởng, bạn inbox về cho admin để được hỗ trợ cách nhận quà.

Bước 3: Hoặc nhấn vào phần bên dưới để nhận thưởng luôn.

Trên đây là hướng dẫn nhận code Vân Mộng Tứ Thời Ca miễn phí. Hãy nhanh chóng hoàn thành luôn để sở hữu các vật phẩm và chơi game nhé. Codelienminhmobile.com sẽ còn cập nhật cách thông tin về sự kiện, hãy truy cập ở đây để nhận quà.

Xem thêm: Tặng ngay code Kỷ Nguyên Huyền Thoại

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây