Code Võ Hồn Chiến đang được rất nhiều game thủ không chỉ ở Việt Nam tìm kiếm mà còn nhiều game thủ nước ngoài nữa. VTC đã phát hành rất nhiều sự kiện có các vật phẩm miễn phí. Mọi người ngay bây giờ sẽ nhận được những món quà trải nghiệm game. Nếu chưa từng nhập code Võ Hồn Chiến thì ngay bây giờ hãy lấy và sử dụng nhé.

Tổng hợp code Võ Hồn Chiến mới nhất vẫn còn thời hạn

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ chia sẻ mã giftcode Võ Hồn Chiến còn thời hạn sử dụng. Những sự kiện, mã đã hết hạn rồi sẽ bị loại bỏ để các bạn dễ dàng nhập. Toàn bộ mã giftcode đều được nhà phát hành chia sẻ và đăng tải. Nhưng lưu ý các bạn phải ghi nhớ mỗi mã chỉ nhập được 1 lần duy nhất trên 1 tài khoản.

code vo hon chien

Code KNB khóa: 9vcf683

Code Hộ Tống Lệnh: 9adfs533

Code Tầm Bảo: 9bvcr42

Code 500K vàng: 9rep363

Code mở rộng kho: 9aet632

Trên đây là 5 mã code được tổng hợp và thời hạn của nó là vĩnh viễn nhé. Mỗi người sẽ nhận code Võ Hồn Chiến 5 lần. Chỉ cần truy cập vào trong game và nhập toàn bộ mã là được. Lưu ý phải copy đúng mã không được sai ký tự gì nhé.

Nhận giftcode Võ Hồn Chiến trên web

Nhận thêm một mã giftcode khác nữa trực tuyến trên trang web của game. Các bước thực hiện như sau.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ http://vohonchien.vn/teaser/

Bước 2: Nhấn vào “Gift Code” ở bên dưới góc bên phải màn hình.

code vo hon chien

Bước 3: Sau đó bạn chỉ cần điền số điện thoại vào và chọn “Hoàn thành” là nhận được quà.

Cách nhập code Võ Hồn Chiến

Sau khi nhận được quà tặng thì các bạn cần phải đăng nhập vào trong game để sử dụng mã. Nếu không tiến hành nhập thì mã không thể sử dụng và bạn cũng không nhận được các vật phẩm. Nếu chưa biết cách nhập code như thế nào thì hãy làm theo các bước sau.

Đăng nhập vào trong game > Chọn vào Phúc Lợi > Trân Phẩm > Dán code nhận được vào > Nhấn nhận thưởng.

Vậy là phần quà được gửi vào trong hòm thư. Lưu ý chỉ sử dụng 1 mã code trong 1 lần nhập quà thôi nhé. Không thể sử dụng mã code nhiều lần liên tục được. Code Võ Hồn Chiến sẽ được dành tặng thêm trong các đợi sự kiện sắp tới. Nhớ like fanpage để cập nhật nhiều hơn phần quà nhé.

Page: https://www.facebook.com/pg/vohonchien.vn/

Tổng hợp code MU H5 vẫn còn thời hạn

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây