Cập nhật các thông tin sự kiện tặng code Võ Lâm Hào Hiệp cho người chơi. Đây là những món quà tri ân game thủ được nhà phát hành tung ra. Nếu như chưa nhận bất kì phần thưởng nào. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tham gia event để được tặng các code tân thủ.

Game đang trong tiến trình ra mắt, vì vậy chỉ có phiên bản Android được giới thiệu. Phiên bản dành cho các dòng máy iOS sẽ phải đợi và được ra mắt trong tháng 6. Hi vọng người chơi vẫn luôn ủng hộ chúng tôi. Và BQT sẽ hứa hẹn bù đắp lại bằng những phần thưởng lớn qua giftcode Võ Lâm Hào Hiệp.

Giftcode tân thủ Võ Lâm Hào Hiệp

Giftcode tân thủ là những mã được tặng chung cho tất cả tân thủ. Các bạn đều có thể sử dụng để nhận thưởng, nhưng nếu đã nhập rồi thì thôi nhé.

Mã tân thủ: volamhaohiep

Event đăng nhập 7 ngày liên tiếp nhận thưởng lớn

code vo lam hao hiep

Chỉ cần tân thủ đăng nhập vào game 7 ngày liên tiếp là sẽ nhận được các món quà cực khủng. Nhớ là phải đăng nhập liên tiếp trong 7 ngày không được bỏ ngày nào nhé.

Đăng ký ngay nhận code Võ Lâm Hào Hiệp

Các mã code Võ Lâm Hào Hiệp được tung ra sau khi game được hoàn toàn ra mắt. Đây là gói quà giới hạn sẽ bao gồm thú cưỡi và sủng vật cùng KNB miễn phí. Bạn hãy nhanh chóng đăng kí và nhận ngay từ bây giờ nhé.

Cách tham gia rất đơn giản thôi.

– Chỉ cần like fanpage chính thức của game

– Truy cập vào trang đăng ký trước

– Khi đăng ký thành công thì nhận mã giftcode ở giao diện đăng ký.

Link tham gia: https://bit.ly/vlhhvn

code vo lam hao hiep

Phần thưởng: Thông bảo *58888, cao cấp Long Phụng Điển Lễ Hạp*1, Nguyên tinh chấp cấp 3*1, vòng tay cấp 3*1.

Cách nhập code Võ Lâm Hào Hiệp như sau: Khi chọn sever, đăng nhập vào game và chọn phúc lợi – Quà giftcode – Dán mã code và xác nhận để có thưởng.

Trên đây là hướng dẫn nhận code Võ Lâm Hào Hiệp miễn phí. Nhanh tay đăng kí ngay bây giờ để nhận thưởng ngay hôm nay nhé. Codelienminhmobile.com sẽ còn cập nhật thêm khi sự kiện ra mắt. Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Event: Tặng code Trụ Vương Cứu Thiếp

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây