Code Vua Bóng Đá được rất nhiều anh em game thủ đang tìm kiếm. Mọi người sẽ nhận được phần quà siêu giá trị cùng với nhiều người. Trong hôm nay bài viết này hãy cùng mình đi tìm hiểu và xem các cách nhận giftcode miễn phí từ nhà phát hành game nhé.

Phần thưởng siêu độc lạ cùng với anh em game thủ sẽ mang đến đội hình giá trị. Chỉ có duy nhất trong post này của codelienminhmobile.com thôi. Nếu như các đơn vị khác đang phát quà tặng này thì đều là giả mạo. Mọi người khi đăng nhập và làm theo hướng dẫn sẽ không thể nhận được quà tặng từ chúng tôi.

Sự kiện tặng code Vua Bóng Đá mới nhất

Qua nhiều lần chia sẻ và tìm kiếm thì hôm nay chúng tôi đã chính thức được phát hành 4005 mã giftcode vua bóng đá. Tất cả sẽ được chia sẻ và phát tặng anh em hoàn toàn miễn phí. Chỉ với vài bước đơn giản theo mẫu đăng ký ở dưới đây là mỗi người sẽ nhận được giftcode đây. Và các bạn hãy lưu ý phải thực hiện theo hướng dẫn chuẩn chỉ sau đây nhé.

code vua bong da

– Hãy điền các thông tin thật chính xác về tài khoản của bạn ở bên dưới.

– Nhấn vào phần báo danh chỗ gửi tin nhắn để nhận được code.

– Nhớ nhấn gửi tin nhắn đi thì sẽ có tin nhắn trả lại bên trong có code.

code vua bong da

Như vậy là các bạn đã nhận được vipcode vua bóng đá rồi đấy. Phần thưởng siêu giá trị không có giới hạn về số lượng và thời gian nhận thưởng. Bất cứ lúc nào nhấn tham gia đều sẽ nhận được quà từ BQT.

Note khi nhận giftcode Vua Bóng Đá

Các bạn game thủ hãy ghi nhớ phần thưởng này mỗi lần chỉ sử dụng được 1 lần thôi. Không thể dùng thêm lần 2 nếu như tài khoản của bạn đã nhập code trước đó.

Phải hoàn thành đầy đủ được các bước yêu cầu của NPH thì mới được tặng code.

Qùa tặng được tặng trong hòm thư sau khi nhập code.

Trên đây là hướng dẫn nhận code vua bóng đá miễn phí. Các bạn hãy nhanh chóng thực hiện ngay để không bỏ lỡ nhé.

Hãy nhận code Đại Hiệp Truyện miễn phí theo hướng dẫn

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây