Code World of Dragon Nest là một trong những phúc lợi mà nhà phát hành Funtap mang tới cho người chơi. Các tân thủ có thể nhận quà miễn phí ngay hôm nay.

World of Dragon Nest là một phiên bản game di động được phát hành bởi Funtap phối hợp với Nexon Thái Lan phát triển ở thị trường VN. Phiên bản game với phong cách chơi game ấn tượng và đa dạng sẽ mang tới cho người chơi những phút giấy tuyệt vời.

Và trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tham gia vào những sự kiện trong game để nhận được giftcode World of Dragon Nest miễn phí. Nào cùng bắt đầu nhé, đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nhận thưởng nào.

Sự kiện nhận code World of Dragon Nest miễn phí

code World of Dragon Nest

Đăng ký trước tại đường link https://bit.ly/33sODaE để nhận được các phần thưởng:

  • x50 Bình HP
  • x2 Cuộn Hồi Sinh-Thường
  • x100.000 Vàng
  • x1 Hộp Trang Bị Tiên Phong
  • x1 Thú cưỡi “Xe Ba Bánh”

code World of Dragon Nest

Hãy kêu gọi đồng đội và đăng ký ngay từ bây giờ để có cơ hội nhận thêm nhân vật cùng các vật phẩm miễn phí độc quyền. Khi đạt được 500 nghìn đăng ký thì tất cả phần thưởng bên trên sẽ là của bạn.

Nhận code World of Dragon Nest thêm bằng cách hoàn thành nhiệm vụ.

Trên Facebook có đưa ra các yêu cầu người chơi phải làm được các nhiệm vụ. Chỉ cần thực hiện đầy đủ các bước được đưa ra thì các bạn sẽ có quà ngay.

Hướng dẫn nhập giftcode World of Dragon Nest

Tất nhiên khi bạn nhận được giftcode World of Dragon Nest thì cần phải tiến hành sử dụng chúng rồi. Hãy nạp vào game để nhận được các vật phẩm có trong mã code nhé.

Hiện tại game chưa ra mắt tính năng này nên chưa có hướng dẫn, mình sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Trên đây là các bước để mọi người nhận code World of Dragon Nest miễn phí. Các bạn còn chờ gì nừa mà không nhanh tay rinh ngay quà tặng nhỉ.

Nhận thêm:

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây