Game Xuân Thu Chiến Quốc sẽ không còn là cuộc cạnh tranh của 3 nước Ngụy, Thục, Ngô nữa. Mà sẽ là cuộc chiến của 8 nước thời xuân thu. Chính vì thế mà chiến tranh sẽ trở lên khốc liệt hơn. Các vị chủ công cần phải chuẩn bị thật kỹ quân đội, lương thực của mình. Và để tiếp tế cho chúa công chúng tôi sẽ gửi tặng đến các bạn bộ code Xuân Thu Chiến Quốc. Nó sẽ là phần quà quan trọng quyết định chiến thắng trong trận chiến xưng vương này.

Nếu các vị chưa nhận được món quà nào từ Gamota thì ngay bây giờ hãy nhanh chóng tham gia các sự kiện sau đây. Đảm bảo sẽ kiếm về được cho đội quân một số quân lương đáng kể làm tăng sức mạnh của bạn.

Nhận giftcode Xuân Thu Chiến Quốc như thế nào?

Các chúa công thân mến, ngay từ khi phát động cuộc chiến. Rất nhiều anh hùng trên khắp mọi nơi đã đứng lên xưng vương. Để cuộc chiến trở lên sôi nổi hơn thì có các vật phẩm tặng tiếp tế. Và tất nhiên cũng sẽ là các phần thưởng độc quyền dành cho các bạn. Vì vậy ngay bây giờ chúng ta hãy nhận code Xuân Thu Chiến Quốc theo các bước như sau.

code xuan thu chien quoc

Trong game, bạn chỉ cần nhận quà tặng trên Fanpage mà thôi. Bởi vì nhà phát hành sẽ đăng tải toàn bộ thông tin về giftcode tại đây. Nhiệm vụ của chúng ta là thực hiện đầy đủ các bước được hướng dẫn.

Bước 1: Nhấn like fanpage tại địa chỉ https://www.facebook.com/xuanthu.gamota/

Bước 2: Sau khi nhấn theo dõi thành công hãy làm các nhiệm vụ hướng dẫn ở trong game.

Bước 3: Nhận thưởng qua tin nhắn Facebook.

Nhập code Xuân Thu Chiến Quốc

code xuan thu chien quoc

Khi nhận giftcode Xuân Thu Chiến Quốc trên Facebook rồi. Tiếp theo cần phải nhập code vào game thì mới có quà nhé các bạn.

– Đăng nhập vào trong game và trên giao diện chính bạn nhấn vào biểu tượng nhân vật.

– Tìm và chọn tới phần giftcode, dán mã code đang sở hữu.

– Phần thưởng được gửi vào túi đồ của bạn.

Nhận thêm các phần thưởng:

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây