Code Yêu Quái Tam Quốc cũng được phát hành một thời gian rồi. Nhưng vì ngôn ngữ trên fanpage là Tiếng Anh thế nên nhiều game thủ không biết cách tham gia vào sự kiện.

Thông qua web codelienminhmobile.com BQT sẽ hướng dẫn game thủ nhận được những vật phẩm từ sự kiện. Chắc chắn bất kỳ ai cũng nhận được quà tặng. Những người tham gia chỉ cần hoàn thành tất cả các bước được hướng dẫn ở dưới đây là được.

Như các bạn đã biết những mã giftcode Yêu Quái Tam Quốc khá khó kiếm. Thậm chí có những bạn phải bỏ tiền ra mua mới có được. Nhưng khi đến và đọc bài viết này mọi thứ hoàn toàn miễn phí. Sẽ dành tặng các phần quà khủng nhất tới tận hòm đồ của mọi người.

Cách nhận giftcode Yêu Quái Tam Quốc miễn phí

code yeu quai tam quoc

Sự kiện này được độc quyền tổ chức tại đây thôi nhé. Các trong web đều không phải và sẽ yêu cầu các bạn gửi tin nhắn mới nhận được code. Nhưng ở đây chúng tôi gửi tặng free không mất bất cứ khoản tiền nào. Chúng tôi sẽ gửi đến các bạn vipcode yêu quái tam quốc mới nhất.

Mã tân thủ: CODEYEUQUAITAMQUOC1

code yeu quai tam quoc

Phần thưởng từ sự kiện: 2000 kim cương, 4 thẻ triệu hóa. Ngoài ra còn tặng thêm một tướng đỏ ngẫu nhiên 5 sao.

Cách thức tham gia nhận quà.

Bước 1: Việc đầu tiên hãy nhấn like fanpage chính thức của game.

Bước 2: Sau đó quay lại bài viết này và để lại bình luận địa chỉ email, ID nhân vật.

Bước 3: Vào email sau 24 giờ để kiểm tra mã code đã được gửi hay chưa.

code yeu quai tam quoc

Admin sẽ hoàn tất quá trình gửi tặng quà cho các bạn nếu như bạn hoàn thành các bước trên. Nhưng nếu như ai không thực hiện mà vẫn muốn nhận quà thì sẽ không được tặng đâu nhé. Vì code yeu quai tam quoc chỉ có hạn vì thế những ai thực sự cần mới được tặng. Và trong thời gian tới sẽ cập nhật nhiều mã mới hơn, bạn thường xuyên truy cập để nhận quà.

√ Nhận ngay quà tặng code Chiến Quốc 3Q

Vui lòng nhập code Yêu Quái Tam Quốc để nhận thưởng

Gửi tặng code liên minh huyền thoại tốc chiến độc quyền

5/5 (1 Review)

336 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây