Các bạn game thủ ơi, mọi người nhanh chóng làm theo các bước sau đây để nhận code Yong Heroes miễn phí. Phần thưởng được chính nhà phát hành chia sẻ miễn phí, vì do game không có Tiếng Việt nên ít người biết đến quà tặng này. Sau đây mình sẽ có hướng dẫn giúp bạn lấy giftcode Yong Heroes mới nhất nhiều quà tặng là bạc, thẻ ngoại tuyến và EXP.

Mấy ngày anh mình kiếm được một số mã code tân thủ Yong Heroes. Game này đang khá hot nên theo yêu cầu của mọi người sẽ chia sẻ miễn phí luôn nhé.

Cách nhận code Yong Heroes từ NPH

code yong heroes

Thông tin về bộ code:

  • B-ingots * 50, Bạc 50K, thẻ mài ngoại tuyến, thẻ EXP 1.5, tinh chất cánh nhoe * 3
  • Chọn và phần phúc lợi sau đó nhấn vào chỗ Mã Kích Hoạt ở bên trái màn hình và nhập là nhận được quà.

Hướng dẫn các bước nhận:

Các bạn hãy nhấp vào đường link http://www.4399en.com/gift sau đó nhấn vào biểu tượng mã quà để nhận.

Đăng nhập tài khoản và mã xác nhận vào. Lúc này sẽ có mã code được hiển thị ra, chúng ta chỉ cần đăng copy lại và dùng thôi.

Tham gia vào sự kiện giáng sinh đăng nhập 7 ngày

Các game thủ đăng nhập vào trong game kể từ hôm nay sẽ nhận được hộp quà tặng 7 ngày. Chỉ cần đăng nhập và điểm danh sẽ có được quà tặng.

Nhận vipcode Yong Heroes tại bài viết này

code yong heroes

Chắc chắn 1 bộ code Yong Heroes từ nhà phát hành sẽ không đủ cho các bạn. Vì thế codelienminhmobile.com còn sưu tập thêm 1000 mã khác nữa để gửi đến mọi người. Việc của các bạn chỉ cần để lại địa chỉ email ở bên dưới và chờ mình gửi về email thôi.

Như do số lượng phần quà có hạn nên mình chỉ lựa chọn ra các bạn đăng ký trước và may mắn đề gửi tặng. Và cũng xin lưu ý với mọi người, trên Fanpage có đăng tải mấy sự kiện vote 5 sao các kiểu và tặng code. Nhưng thực ra nhà phát hành chỉ ghi vậy thôi. Mọi người sẽ không nhận mã quà đâu. Các bạn khỏi cần làm theo cho mất công nhé!

Nhận thêm code OMG 3Q 2020

5/5 (3 Reviews)

169 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây