Điều Khoản

Thông tin người dùng

Trên website của chúng tôi ở trong mục bình luận ở yêu cầu điền các thông tin như địa chỉ email, số điện thoại, họ và tên, website. Đây là những thông tin không bắt buộc phải chính xác 100%. Nếu cảm thấy nguy cơ rủi ro khi điền các thông tin này tại đây. Bạn có thể điền những thông tin cá nhân không phải là sự thật. Chúng tôi không chịu trách nghiệm với mục này, vì nó không phải do admin đăng tải.

Trách nhiệm của người sử dụng

CodeLienMinhMobile.com là một trang web chuyên chia sẻ sự kiện và phát tặng giftcode Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến đến các game thủ. Khi bạn tham gia sự kiện của chúng tôi đăng tải thì cần phải có trách nhiệm hoàn thành các yêu cầu do NPH đưa ra. Nếu như không hoàn thành đúng các yêu cầu và không nhận được code đúng như event chúng tôi không chịu trách nhiệm. Ngoài ra, bên phía bạn đọc không được phàn nàn, hay spam hoặc sử dụng nội dung trên website để quảng cáo vì mục đích thương mại khi không được sự cho phép của chúng tôi.

Trách nhiệm của chúng tôi

Ban quản trị và những người điều hành website có trách nhiệm bảo vệ người dùng của mình và không tiết lộ các thông tin cá nhân của bạn đọc truy cập web. Nhưng khi có yêu cầu của các cơ quản nhà nước có thẩm quyền chúng tôi bắt buộc phải cung cấp theo đúng nghĩa vụ của pháp luật.

Chúng tôi có quyền sửa hoặc xóa các nội dung do người dùng đăng tải nếu nhận thành hành động đó là sai quy định và không đúng đắn. Mọi thông tin và quy định được áp dụng theo quy định tiêu chuẩn từ máy chủ Google và Garena.

Bạn có thể đọc và tìm hiểu rõ hơn tại: https://policies.google.com/technologies/ads?hl=vi